Bấm mí Dove Eyes cho mắt đẹp chuẩn Hàn, tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ

23-11-2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp bấm mí mới tạo nên cơn sốt trong giới trẻ hiện nay nhờ hiệu quả cao trong việc tạo nên mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Với những ưu điểm nổi bật, phương pháp bấm mí này chắc chắn sẽ ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

1. Bấm mí Dove Eyes là gì, có gì khác biệt so với các phương pháp bấm mí khác?

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mắt không đều mí,…thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Bấm mí Dove Eyes khác với phương pháp bấm mí thông thường ở kỹ thuật thực hiện, cụ thể như sau:

Bấm mí Dove Eyes cho mắt đẹp chuẩn Hàn, tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn như mắt bồ câu

– Bấm mí Dove Eyes: Phương pháp này tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt. Bác sỹ sẽ luồn chỉ sâu dưới da và xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với da mí mắt để tạo nên nếp mí mới sâu và rõ ràng hơn, giúp mắt to tròn như mắt bồ câu xinh đẹp. Cụm từ Dove Eyes cũng nhằm nhấn mạnh công dụng tạo mắt 2 mí đó của phương pháp này, trong tiếng anh Dove có nghĩa là “bồ câu”.

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: Phương pháp bấm mí mắt này tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Trên thực tế, cả hai phương pháp bấm mí này đều cho hiệu quả ngang nhau, tùy vào tình trạng cụ thể của từng người mà bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.

 

Bấm mí Dove Eyes cho mắt đẹp chuẩn Hàn, tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt

Xem thêm: Bấm mí mini plasty tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc công nghệ Mới cho bạn đôi mắt đẹp

2. Bấm mí Dove Eyes có ưu điểm gì?

Bấm mí Dove Eyes được nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng vì có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Khắc phục mọi khuyết điểm ở mí mắt:

Bấm mí Dove Eyes là giải pháp định hình mí mắt hoàn hảo cho những ai gặp phải khuyết điểm ở mí mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí phụ, mắt lệch mí…

– Bấm mí Dove Eyes tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo:

Bấm mí Dove Eyes cho mắt đẹp chuẩn Hàn, tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ

Bấm mí Dove Eyes cho đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, không để lại sẹo

Với dụng cụ hỗ trợ hiện đại, bấm mí Dove Eyes hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch nên không để lại bất cứ dấu vết gì trên da. Phương pháp có khả năng tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên dựa trên quá trình mô phỏng hình thành nếp gấp mí bẩm sinh. Sau khi bấm mí, mí mắt cân đều, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, tạo nên ngũ quan nổi bật ưa nhìn cho bệnh nhân.

– Nhẹ nhàng nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt

Bấm mí Dove Eyes là giải pháp hữu hiệu dành cho các khách hàng, bệnh nhân muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Nếu bạn cũng muốn thực hiện phương pháp này thì có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn nhé.

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc giúp bạn có được đôi mắt như mong muốn