Bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau Hiệu Quả

20-10-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau ạ? Mắt em hơi nhỏ và là mắt 1 mí nên nhìn vào rất xấu, sắp tới êm với bạn của em định bấm mí vì cũng cùng tình trạng với em, tuy nhiên em dang do dự vì sợ bấm mí bị đau thưa bác sỹ! (Hoàng Thùy Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thùy Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?

Đôi mắt 1 mí khiến cho tính thẩm mỹ của khuôn mặt bị ảnh hưởng, thiếu vẻ linh động vốn có và rất khó để trang điểm khắc phục. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời đã giải quyết được vấn đề của chị em, tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên, mặc dù vậy vẫn còn nhiều người băn khoăn, do dự chưa dám thực hiện vì lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Bạn không cần quá lo lắng về việc bấm mí Hàn Quốc gây đau đớn cho bệnh nhân bởi những lý do sau:

– Bấm mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn nhiều đến mí mắt, chỉ cần tạo 3-5 điểm nhỏ trên mí để luồn chỉ và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, không cần cắt rạch nên không gây đau đớn cho bệnh nhân. Theo các bác sỹ, bấm mí mắt là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ ít đau, ít xâm lấn nhất hiện nay.

– Bệnh nhân được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên không gây đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?

Bấm mí Hàn Quốc không đau bởi vì phương pháp này hạn chế xâm lấn mí mắt, không cần cắt rạch nhiều

– Sau khi bấm mí, cơn đau có thể xuất hiện bởi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, những cơn đau ấy không đáng kể và có thể được kiểm soát tốt bởi các loại thuốc giảm đau mà bác sỹ kê cho bệnh nhân.

 Bấm mí Hàn Quốc có đau không còn phụ thuộc vào một số vấn đề sau:

– Bấm mí mắt có đau không tùy thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sỹ. Nếu bác sỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững thì bấm mí được thực hiện đúng kỹ thuật, không xâm lấn nhiều đến mắt, vết thương mau lành nên bệnh nhân không cảm thấy đau đớn nhiều. Ngược lại, tay nghề của bác sỹ không tốt thì cơn đau sẽ khó chịu hơn. Bởi vậy, muốn ngăn chặn các cơn đau xảy ra khi bấm mí, bạn nên chú ý lựa chọn những địa chỉ bấm mí hàn quốc ở đâu có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm nhé.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?

Lựa chọn bác sỹ bấm mí giỏi, tay nghề vững để không phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không

– Bấm mí có đau không tùy thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người, cùng một cơn đau nhưng người nào chịu đựng giỏi hơn sẽ không cảm thấy đau nhiều như người chị đau kém.

Từ những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã rõ bấm mí Hàn Quốc có đau không cũng như biết cách để ngăn chặn những cơn đau ấy, hi vọng bạn có thêm can đảm để quyết định làm đẹp cho bản thân nhé.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc bam mi mat duoc bao lau?