Bấm mí Hàn Quốc giải pháp mang lại đôi mắt 2 mí chỉ sau 20 phút

02-02-2018|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đang rất được các bạn trẻ ưa thích và lựa chọn bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em hiểu thêm về phương pháp thần kỳ này.

Nếu bạn là con gái hay đặc biệt là một tín đồ làm đẹp thì bạn không thể không biết đến phương pháp tạo mắt 2 mí thần kỳ này. Chỉ sau khoảng 30 phút bạn đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn long lanh mà không phải tiền hành phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc giải pháp mang lại đôi mắt 2 mí chỉ sau 20 phút

Đối tượng nên áp dụng phương pháp bấm mí mắt

Để có thể giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng thì hiện nay đang có 2 phương pháp đó là bấm mí mắt và cắt mí mắt. Đối với mỗi phương pháp lại được chỉ định sử dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong trượng hợp khách hàng còn trẻ, phần da và mỡ thừa ở mí mắt trên còn chưa xuất hiện thì nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc Còn nếu khách hàng đã có da dư và mỡ thừa thì nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt.

Xem thêm: Bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp Tự Nhiên

Vì sao bấm mí mắt lại được khách hàng ưu thích

Khác với phương pháp cắt mí mắt phải tiến hàng phẫu thuật để tạo mắt 2 mí thì bấm mí mắt đơn giản hơn rất nhiều. Để có thể tạo mắt 2 mí thông quá việc áp sụng phương pháp bấm mí mắt thì các bác sĩ chỉ cần đánh dấu 3 – 5 điểm trên đường mí mắt sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí chyên dụng để luồn chỉ qua những điểm đó nhằm tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí. Các thao tác này rất đơn giản và được thực hiện bên ngoài ra mí mắt, không xâm lấn vào vùng giác mạc nên hoàn toàn không gây nguy hiểm đến thị lực. Chỉ sau khoảng thời gian từ 20 – 30 phút là khách hàng đã sở hữu được đôi mắt 2 mí mà bản thân mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc giải pháp mang lại đôi mắt 2 mí chỉ sau 20 phút

Một trong những điều giúp cho bấm mí Hàn Quốc được nhiều khách hàng ưa thích đó là không để lại sẹo. Với phương pháp cắt mí mắt thì các bác sĩ sẽ phải tiến hành rạch một đường rạch nhỏ để có thể loại bỏ da dư và mỡ thừa, nếu không thực hiện đúng kỹ thuật rất để để lại sẹo xấu. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí mắt lại không phải tiến hành phẫu thuật nên hoàn toàn không để lại sẹo sau quá trình thực hiện.

Do quá trình thực hiện không xâm lấn quá nhiều do đó khách hàng sẽ không phải chịu sự đau đớn sau khi thực hiện.Ngoài ra, nếu sau khi thực hiện bấm mí mắt mà bạn nhận thấy đôi mắt mình không được đẹp hay không ưng ý với phương pháp thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tháo đường bấm mí ra.

Đường bấm mí mắt nếu được được hiện đúng kỹ thuật và sự chăm sóc mí mắt cẩn thận thì đường mí này có thể được duy trì trong một thời gian dài. Đây cũng chính là yếu tố khiến cho bấm mí mắt ngày càng được nhiều người ưa thích.

Bấm mí Hàn Quốc giải pháp mang lại đôi mắt 2 mí chỉ sau 20 phút

Chỉ vần một số tháo tác đơn giản của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là bạn đã có thể được sở hữu đôi mắt 2 mí mà mình mong muốn. Tuy nhiên, để có thể có được kết quả thực hiện tốt nhất khách hàng nên tìm đến những địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu uy tín để thực hiện nhé.