Cách làm mắt to an toàn, hiệu quả được nhiều chị em ưa thích

24-01-2018|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Đặc điểm chung của người dân Việt Nam đó là đôi mắt nhỏ và mí không rõ ràng. Điều này khiến cho vẻ đẹp của gương mắt trở nên không toàn vẹn. Do đó, nhiều chị em đã mọi tìm mọi phương pháp giúp mắt to hơn. Dưới đây là những cách làm mắt to đang được nhiều chị em ưa thích lựa chọn.

Cách làm mắt to an toàn, hiệu quả được nhiều chị em ưa thích

Đôi mắt to là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn có được đôi mắt mà mình mong muốn. Các cách làm mắt to tại nhà được các chị em truyền tai nhau khá nhiều đó là: trang điểm, sử dụng các dụng cụ kích mí… Tuy nhiên, các phương pháp này thường chỉ có hiệu quả tạm thời, không duy trì được lâu dài. Chưa kể đến việc chị em sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng có thể sẽ gây nguy hiểm đến vùng mắt.

Các cách làm mắt to mang lại hiệu quả cao

Để có thể có được đôi mắt to như ý muốn thì phương pháp tối ưu nhất chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của từng khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện cho phù hợp:

– Đối với đôi mắt mí lót, mĩ không rõ ràng, 1 mí:

Trong trường hợp này để có thể khắc phục hiệu quả nhất thì khách hàng nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt. Phương pháp này được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng mí mắt, kết hợp với việc tạo đường mí mắt mới giúp khách hàng có đôi mắt 2 mí to, tròn đẹp hơn.

Cách làm mắt to an toàn, hiệu quả được nhiều chị em ưa thích

Xem thêm: Cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng  một đôi mắt Đẹp

– Đối với những đôi mắt nhỏ, híp:

Tròng trường hợp này các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to để thực hiện cho khách hàng. Nhưng phương pháp thẩm mỹ mắt to này lại bao gồm 2 kỹ thuật đó là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

+ Mở rộng góc mắt ngoài:

Kỹ thuật này được sử dụng trong những trường hợp vị trí hai mắt đã ở gần nhau. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường ở phía đuôi mắt để giúp mắt trong to hơn. Kỹ thuật này còn giúp khác phục những tình trạng đuôi mắt bị xếch lên hoặc ủ rũ.

+ Mở rộng góc mắt trong:

Ở góc mắt trọng có một vùng nếp gấp được gọi là nếp rẻ quạt. Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình lại phần nếp rẻ quạt này để giúp mắt trông to hơn. Kỹ thuật này thường được thực hiện khi khách hàng có tình trạng 2 mắt ở cách xa nhau. Quá trình phẫu thuật sẽ kéo 2 mắt gần nhau hơn đồng thời loại bỏ phần da và mỡ thừa ở gốc mắt giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Cách làm mắt to an toàn, hiệu quả được nhiều chị em ưa thích

Xem thêm: Tìm hiểu kỹ thuật mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những cách làm mắt to mà các chị em có thể thực hiện để giúp bản thân có được đôi mắt như mong muốn. Tuy nhiên, để có thể có được cuộc phẫu thuật làm to mắt an toàn và kết quả như ý, khách hàng nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ hiện đại và có uy tín để thực hiện nhé.