Cách làm mí lót thành 2 mí đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao

27-11-2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Mí lót là tình trạng mí mắt bị ẩn, chúng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mắt và khuôn mặt, bởi vậy các cách làm mí lót thành 2 mí luôn được nhiều người quan tâm. Dưới đây là các cách hiệu quả bạn có thể tham khảo để sở hữu mắt 2 mí rõ ràng nhé.

1. Cách làm mí lót thành 2 mí đơn giản tại nhà

Bạn có thể thực hiện các cách làm mí lót thành 2 mí tại nhà để tiết kiệm tiền bạc và đảm bảo an toàn. Một số cách đơn giản bạn có thể áp dụng như:

– Miếng dán kích mí:

Cách làm mí lót thành 2 mí đơn giản, hiệu quả cao bằng miếng dán kích mí

Cách làm mí lót thành 2 mí đơn giản, hiệu quả cao bằng miếng dán kích mí

Sử dụng miếng dán kích mí có tác dụng làm mí lót thành 2 mí trong vòng 3-5 phút và hiệu quả cũng làm bạn bất ngờ. Bạn chỉ cần làm sạch vùng mắt, bóc miếng dán ra và dán vào vị trí muốn tạp nếp mí, sử dụng dụng cụ kèm theo để nhấn và tạo nếp mí mới cho mắt

– Chỉ kích mí: Chỉ kích mí cũng được sử dụng đơn giản và gần như tương tự với miếng dán kích mí. Sau khi đã làm sạch mí mắt, bạn dùng tay kéo nhẹ hai đầu chỉ để bộc lộ sợi chỉ ở giữa, sau đó bạn dán chỉ lên vị trí cần tạo nếp mí, sử dụng kéo để cắt phần chỉ thừa ở hai bên. Sau cùng, bạn sử dụng dụng cụ chữ Y để miết nhẹ nhằm tạo nếp mí mới.

Cách làm mí lót thành 2 mí bằng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là cách đơn giản, nhanh chóng bằng chỉ kích mí

Đánh giá: các cách làm mí lót thành 2 mí đơn giản tại nhà thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong vòng 5 phút, tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng phương pháp này vì có thể gây ra tình trạng viêm mí mắt, mắt bị sụp mí…Hơn thế nữa, các phương pháp biến mí lót thành hai mí chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không duy trì lâu dài.

2. Cách làm mí lót thành 2 mí hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, cách làm mí lót thành 2 mí hiệu quả nhất là có sự can thiệp từ các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Tuỳ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sỹ có thể áp dụng các cách phù hợp như:

– Cắt mí mắt: Phương pháp này cần phẫu thuật để loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp với tạo nếp mí mới. Thực hiện cắt mí mất khoảng 20 phút nhưng hiệu quả có thể duy trì dài lâu, thậm chí là trọn đời.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải pháp cho đôi mắt 2 mí, hiệu quả lâu dài

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là cách hiệu quả để biến mắt mí lót thành 2 mí

– Làm mí lót thành 2 mí bằng bấm mí mắt: Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp mí mắt là mí lót nhưng không có da chùng, mỡ thừa mí mắt. Bấm mí mắt được thực hiện bằng cách xác định 3-5 điểm trên mí mắt sau đó luồn chỉ và xoắn lại nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mắt trở thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Xem thêm: Bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Tuỳ vào tình trạng cụ thể của bản thân cũng như điều kiện kinh tế mà bạn cân nhắc nên thực hiện cách làm mí lót thành 2 mí nào phù hợp. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn nhé.