Cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

05-02-2018|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào các bác sĩ của bệnh viện. Các bác sĩ cho tôi hỏi cắt mắt 2 mí có đau không? Từ nhỏ tôi đã gặp tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều nhau. Tôi được khuyên nên thực hiện cắt mắt 2 mí để 2 mí mắt được đều nhau cũng như có được mắt 2 mí cho rõ ràng. Tuy nhiên vấn đề mà tôi lo lắng hiện nay là cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao giảm đau hiệu quả. Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. (Thu Hoài – Tp HCM)

Trả lời

Trước tiên, xin cảm ơn chị Thu Hoài đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “cắt mắt 2 mí có đau không” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt 2 mí là mong muốn của tất cả các chị em. Một đôi mắt với 2 đường nếp mí rõ ràng giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn có được đôi mắt 2 mí như mình mong muốn. Rất nhiều người phải sở hữu đôi mắt xấu, đôi mắt với 2 đường mí không rõ ràng. Để có thể khắc phục đực hiệu quả tình trạng mắt không có 2 mí rõ ràng thì cắt mắt 2 mí là phương pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, do khu vực mắt là khu vực rất quan trọng nên nhiều chị em lo lắng không biết cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mắt 2 mí có đâu không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

Cắt mắt 2 mí có đau không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì cắt mắt 2 mí được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản và chỉ được thực hiện da của mí mắt do đó không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Trước khi cắt mí mắt khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây gây vùng mắt. Quá trình này sẽ giúp khách hàng không còn cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Do đó, chị Thu Hoài không cần phải lo lắng cắt mắt 2 mí có đau không? Tuy nhiên, do có những tác động nhất định nên sau khi cắt mí khách hàng sẽ thấy đau nhức và sưng tấy vùng mắt khoảng 3 – 4 ngày đầu, đây là những hiện tường rất bình thường, do đó, khách hàng không nên quá lo lắng. Việc sung và đau sẽ kết thúc trong những ngày sau đó,  sau 1 tuần, vết thương đã liền da và bạn có thể cắt chỉ.

Cắt mắt 2 mí có đâu không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

Việc cắt mắt 2 mí có đau không trong quá trình cắt mí mắt sẽ phụ thược vào 2 yếu tố chính đó là cơ địa của từng khách hàng và quá trình thực hiện, tay nghề của bác sĩ. Do đó, để có thể giúp quá trình thực hiện cắt mắt 2 mí được diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ cắt mắt 2 mí chất lượng để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn chính xác cho những khách hàng nào đang tìm kiếm một địa chỉ để thực hiện. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hàng thực hiện. Sau khi bạn phẫu thuật cắt mí tại bệnh viện các bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ. Vậy nên đừng lo lắng cắt chỉ mí mắt có đau không nhé.

Cắt mắt 2 mí có đâu không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc cắt mắt 2 mí có đau không của chị. Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp ích cho quá trình làm đẹp của chị.

Xem thêm: Chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?