Cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để ngăn chặn cơn đau khi cắt mí?

23-11-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để ngăn chặn cơn đau khi cắt mí ạ? Mắt em là mắt 1 mí nên em định sẽ cắt mắt 2 mí nhưng do sợ đau nên em vẫn chưa có can đảm thực hiện, em thấy nhiều người cắt rất đẹp nhưng không biết có bị đau không thưa bác sỹ! (Trần Thu Thảo – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để ngăn chặn cơn đau khi cắt mí?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để ngăn chặn cơn đau khi cắt mí?

Cắt mắt 2 mí có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có ý định cắt mí

Cắt mắt 2 mí là phương pháp hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót….thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, đầy cuốn hút. Mặc dù đã mang lại nhiều thành công cho các khách hàng, bệnh nhân nhưng vẫn còn rất nhiều người thắc mắc không biết cắt mắt 2 mí có đau không.

Cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để ngăn chặn cơn đau khi cắt mí?

Cắt mắt 2 mí có đau không là thắc mắc của nhiều người bởi phương pháp này có tác động vào da mí mắt để cắt rạch và tạo nên mắt 2 mí, tuy nhiên, phương pháp này không đau như nhiều người vẫn tưởng, nguyên nhân là bởi những lý do dưới đây:

– Cắt mắt 2 mí thực chất chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ mắt, mặc dù có xâm lấn nhưng ở mức độ rất nhỏ, không đáng kể nên không khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.

Cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để ngăn chặn cơn đau khi cắt mí?

Cắt mắt 2 mí thực chất chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên không gây đau đớn

– Bệnh nhân sẽ được gây tê trước khi cắt mắt 2 mí nên cảm giác đau đớn khi thực hiện sẽ không xảy ra, bệnh nhân thoải mái khi trải qua ca tiểu phẫu, có thể cảm nhận được bác sỹ đang thao tác nhưng lại không thấy đau đớn hay khó chịu. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhưng không đáng kể, cảm giác ấy có thể được kiểm soát bởi thuốc giảm đau mà bác sỹ kê cho bạn.

Cắt mắt 2 mí mặc dù không gây đau đớn nhiều nhưng trên thực tế, điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng tác động và có thể khiến bệnh nhân bị đau hoặc không, cụ thể:

– Cắt mắt 2 mí có đau không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sỹ, nếu bác sỹ cắt mắt 2 mí đúng kỹ thuật, thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất thì bệnh nhân sẽ không bị đau, ngược lại, bác sỹ có tay nghề non yếu sẽ khiến bệnh nhân bị đau. Chính bởi vậy, khách hàng, cần tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở sài gòn để được các bác sĩ có trình độ thực hiện. 

Cắt mắt 2 mí có đau không, làm sao để ngăn chặn cơn đau khi cắt mí?

Cắt mắt 2 mí có đau không phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sỹ

– Cắt mắt 2 mí đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người, cùng một cơn đau nhưng những người khác nhau sẽ có cảm giác khác.

– Cắt mắt 2 mí có đau không phụ thuộc vào việc chăm sóc vết thương sau khi cắt mí, nếu chăm sóc cẩn thận, vết thương mau lành, không bị nhiễm trùng thì nguy cơ mí mắt bị đau rất thấp.

Như vậy, những thông tin trên đây đã giải thích cho bạn biết cắt mắt 2 mí có đau không, do đó, để ngăn chặn những cơn đau này, bạn nên cắt mí mắt với bác sỹ giỏi, tay nghề vững và chăm sóc vết thương sau cắt mí cẩn thận nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cho bạn đôi mặt Đẹp mà không đau đớn