Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có làm sụp mí không?

20-12-2016|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 41 tuổi vùng mắt của tôi xuất hiện khá nhiều nếp nhăn và da chùng. Qua tìm hiểu tôi biết có thể khắc phục bằng cách cắt mí mắt nhưng tôi thắc mắc không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Lan Trinh – Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Chào chị Lan Trinh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc cắt mí mắt có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có gây sụp mí không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên chúng tôi hiểu được nỗi lo của chị vì việc cắt mí mắt có nguy hiểm không. Đây không chỉ là nỗi lo của chị mà còn là nỗi lo của nhiều người khác nhất là sợ ảnh hưởng có thể gây sụp mí mắt.Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có làm sụp mí không? 1

Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có làm sụp mí không?

−Tuy nhiên trên thực tế cắt mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện nhanh chóng và chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Khi thực hiện cắt mí mắt các bác sĩ sẽ tiến hành 1 đường rạch nhỏ ở trên mí mắt và loại bỏ đi phần da thừa chùng, để tạo liên kết giữa có nhấn mi và dí mí mắt.

−Cắt mí mắt chỉ thực hiện cắt một đường rạch nhỏ nên không gây xâm lấn, không gây tổn thương không ảnh nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến và gây sụp mí mắt nên bạn không cần quá lo lắng.

−Sau khi thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành khấu mắt lại cho khách hàng bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Nên cắt mí ở đâu để không nguy hiểm và đảm bảo an toàn nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Hà Quốc tự hào là địa chỉ uy tín  áp dụng thành công phương pháp cắt mí cho khách hàng giúp khách hàng có đôi mắt đẹp hút hồn. Luôn là địa chỉ được khách hàng tín nhiệm và hài lòng về chất lượng dịch vụ nên bạn không cần lo lắng cắt mí mắt có nguy hiểm không.Cắt mí mắt có nguy hiểm không, có làm sụp mí không?2

Hiệu quả cắt mí mắt giúp mắt cân đối và đẹp hơn

−Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có 12 năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên được giao lưu học hỏi với các chuyên gia hàng đầu từ các bệnh viện thẩm mỹ lớn như Hàn Quốc, Hóa Kỳ….

−Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có phòng khám, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn 5 sao, tất cả các phòng phẫu thuật đều có hệ thống phun sương khử trùng, các thiết bị đảm bảo vô trùng và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

−Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được Bộ Y tế thông qua về chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện cắt mí tại đây.

−Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc 24/24 trước khi ra viện, các bác sĩ tại đây cũng hướng dẫn cách chăm sóc để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

   >>> Đọc ngay bài viết “thẫm mỹ viện cắt mí mắt ở đâu tốt” để có thể tự tìm cho mình được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất

Mong là với những tư vấn trên đã giúp chị giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt có nguy hiểm không. Nếu bạn có thêm bất kỳ băn khoăn nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm các bài viết về cắt mí mắt tại: http://catmimat.vn/