Có nên cắt mí mắt không, phương pháp này có ảnh hưởng gì không?

22-11-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp tôi có nên cắt mí mắt không, phương pháp này có ảnh hưởng gì không ạ? Tôi đã ngoài 30 tuổi và có khá nhiều nếp nhăn ở mắt do không chú trọng chăm sóc bản thân. Qua tìm hiểu tôi thấy cắt mí mắt có thể khắc phục được tình trạng này, tuy nhiên do chưa hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện nên tôi vẫn băn khoăn không biết có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Vân – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên cắt mí mắt không, phương pháp này có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắt có nhiều da chùng mỡ thừa có nên cắt mí không

Có nên cắt mí mắt không là băn khoăn của nhiều khách hàng

Những năm gần đây, cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo nên cơn sốt, nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Mặc dù phương pháp này mang lại hiệu quả cao và an toàn nhưng vẫn còn rất nhiều người không yên tâm và băn khoăn về việc có nên cắt mí mắt không.

Có nên cắt mí mắt không, phương pháp này có ảnh hưởng gì không?

Lựa chọn có nên cắt mí mắt không là quyết định ở mỗi người dựa trên nhu cầu, điều kiện kinh tế và những cân nhắc riêng của từng người. Để có thể quyết định có nên cắt mí hay không thì bạn cần nắm rõ những điều mình sẽ nhận được cũng như chuẩn bị tâm lý về một số nguy cơ có thể xảy ra:

– Có nên cắt mí mắt không nếu phương pháp này có những ưu điểm như:

+ Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mắt có nhiều nếp mí, khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, giúp mắt trở thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên, đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá của khuôn mặt.

+ Cắt mí mắt đảm bảo an toàn vì đây là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến thị lực

Kỹ thuật cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

+ Cắt mí mắt không gây đau đớn và không để lại sẹo xấu, không bị lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Cắt mí mắt thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, công việc không bị ảnh hưởng.

+ Hiệu quả cắt mí mắt ổn định, duy trì dài lâu.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng

– Có nên cắt mí mắt không bạn cần cân nhắc và chuẩn bị tinh thần về một số rủi ro có thể xảy ra như:

Mắt bị nhiễm trùng, mắt bị viêm nhiễm, mí mắt bị lệch, để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ…Tuy nhiên, những ảnh hưởng này chỉ xảy ra khi bạn cắt mí mắt với bác sỹ có trình độ chuyên môn yếu kém, tay nghề không vững, không thực hiện đúng quy định về quy trình và đảm bảo vô trùng…Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm để cắt mí và đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

Biến chứng cắt mí mắt

Cắt mí mắt có thể gây ra một số biến chứng nếu bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm

Dựa theo những thông tin trên đây bạn nên tự mình cân nhắc và quyết định có nên cắt mí mắt không. Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ tại những địa chỉ cắt mí mắt ở đâu an toàn để có lựa chọn chính xác nhất nhé.