Keo tạo mắt 2 mí – Có mang lại Hiệu Quả hay chỉ là những Hiểm Họa?

30-08-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cháu là Hoài Thương, cháu vừa tròn 18 tuổi. Trước giờ để khắc phục tình trạng mắt một mí của bản thân cháu thường sử dụng keo tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, hôm trước cháu có đọc tin việc sử dụng keo tạo mí mắt quá nhiều có thể gây nên tình trạng mí mắt bị lão hóa sớm. Không biết có đúng không thưa bác sĩ. Nếu đúng thì cháu phải làm cách nào để khắc phục tình trạng mắt một mí của mình. (Hoài Thương – Long Biên, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hoài Thương thân mến, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho bện viện của chúng tôi. Để có thể có câu trả lời cho bạn thân, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Keo tạo mí mắt là sảm phẩm được khá nhiều chị em lựa chọn để có thể có được đôi mắt 2 mí như mong muốn. Sảm phẩm thường có một bộ bao gồm:

  • Một lọ keo tạo mí
  • Một gây nhựa hình chữ Y

Để sử dụng sảm phẩm này cũng rất đơn giản.

  • B1: Bạn lấy một ít keo thoa lên vùng mí mắt
  • B2: Để keo khổ trong khoảng 30 giây
  • B3: Sử dụng gây nhựa chữ Y để định hình mí mắt

Sau khoảng 5 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Để có thể tìm kiếm một sản phẩm keo tạo mí mắt trên thị trường hiện nay là không khó. Banjc hie cẩn bỏ ra từ 100.000 – 200.000 nghìn đồng là có thể sỡ hữu một lọ keo tạo mí mắt với những lời mời chào hấp dẫn từ sản phẩm này. Tuy nhiên, việc có quá nhiều sản phẩm trên thị trường được sản xuất không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm cho vùng mắt. Rất nhiều những triệu chứng nguy hiểm như: mắt bị ngứa, cay, viêm nhiễm, dị ứng, sưng tấy đã xảy ra với nhiều khách hàng. Ngoài ra, do phải chịu tác động thường xuyên và liên tục của keo tạo mí mắt nhằm tạo mắt 2 mí , phần mí mắt sẽ dần mất đi tính đàn hồi của da dẫn đễn tình trạng mắt bị sụp mí. Chính bởi những nguy hại trên,thì xét về độ an toàn của sản phẩm này bạn cần phải cân nhắc cho kĩ.

Bạn đang mong muốn có thể khắc phục được những tình trạng mắt không đẹp mà không muốn phải sử dụng những sản phẩm không đảm bảo an toàn thì bạn có thể thực hiện một số giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp để mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt.

Phương pháp Bấm mí Dove Eyes là một trong số các giải pháp sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn. Đây là phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều khách hàng ưa thích. Phương pháp này thể hiện tính hiệu quả, độ an toàn cao ngoài ra thì thời gian duy trì được lâu dài do đây là kỹ thuật thực hiện tạo mắt 2 mí bằng các tạo liên kết với sụn mí mắt. Mà phần sụn mi mắt là bộ phận tồn tại mãi theo thời gian nên kết quả bấm mí Dove Eyes sẽ duy trì trọn đời.

Để có thể có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý muốn bạn có thể thực hiện nhiều giải pháp khắc nhau. Tuy nhiên, bạn cần có một sự lựa chọn tốt nhất để có kết quả như mong muốn.

Trên đây, là những giải pháp cho băn khoăn của bạn. Hy vọng với những giải đáp trên bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Xem thêm: bam mi mat het bao nhieu tien –  bảng giá ưu đãi khủng