Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, làm sao để phòng tránh sẹo?

07-11-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không ạ? Em có bọng mắt ở mí dưới, theo tìm hiểu thì em thấy phải lấy mỡ mí mắt thì mới có thể cải thiện được tình trạng của em, tuy nhiên em vẫn lo lắng phương pháp này sẽ để lại sẹo xấu thưa bác sỹ! (Vũ Phương Thảo – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không?

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không là băn khoăn của nhiều người

Mỡ mí mắt khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, u buồn, do đó có rất nhiều người muốn khắc phục tình trạng này để mắt thêm tươi trẻ, tràn đầy sức sống hơn. Hiện nay phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời có thể giải quyết được vấn đề này của các khách hàng, thế nhưng vẫn có rất nhiều người thắc mắc không biết lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không?

Bạn có thể yên tâm về vấn đề lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không bởi phương pháp này chỉ can thiệp một đường phẫu thuật rất ngắn và mảnh ở ngay bờ mi mắt để loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ chỉ sau một lần thực hiện. Vì không can thiệp sâu nên phương pháp này được đánh giá rất cao về độ an toàn, mắt mau lành, hồi phục nhanh, ít biến chứng.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không?

Lấy mỡ mí mắt không để lại sẹo xấu vì phương pháp này ít xâm lấn

Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại một đôi mắt trẻ trung không tuổi

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không ngoài ra cũng tuỳ thuộc vào một số vấn đề dưới đây:

– Bác sỹ thực hiện: Nếu bác sỹ có trình độ chuyên môn yếu kém, tay nghề không vững thì đường rạch mí mắt được tiến hành không cẩn thận, xâm lấn nhiều và để lại sẹo xấu.

– Cơ địa mỗi người: Tuỳ vào cơ địa mỗi người mà việc lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo hay không. Nếu bệnh nhân có cơ địa sẹo lồi, dễ để lại sẹo thì cũng có thể để lại một chút sẹo nhỏ, tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay thì sẹo có thể xoá một cách dễ dàng mà không hề đau đớn.

– Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không tuỳ thuộc vào việc chăm sóc mắt sau lấy mỡ mí mắt. Nếu chăm sóc mắt cẩn thận, không ăn các đồ ăn dễ làm mắt để lại sẹo như rau muống hoặc không để vết thương bị nhiễm trùng thì nguy cơ để lại sẹo rất ít.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không?

Không nên ăn rau muốn sau lấy mỡ mí mắt vì có thể gây nguy cơ sẹo lồi

Để yên tâm và không cần lo lắng về việc lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi, tay nghề khéo léo để thực hiện, bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc vết thương để giúp mí mắt đẹp hơn nhé.

Xem thêm:  Lấy mỡ mí mắt nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn đôi mặt đẹp không lộ dấu hiệu thẩm mỹ