Lấy mỡ mí mắt trên giải pháp loại bỏ mỡ thừa mang lại đôi mắt tươi trẻ

26-01-2018|Chưa được phân loại|0 Comments

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn đồng thời cũng là bộ phận quan trọng thể hiện vẻ đẹp trên gương mặt. Tuy nhiên, thời gian và sự lão hóa sẽ khiến cho tình trạng mỡ thừa mí mắt xuất hiện làm cho đôi mắt dần vị chùng xuống và ủ rũ. Lấy mỡ mí mắt trên là giải pháp loại bỏ da dư và mỡ thừa mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ như ngày nào.

1. Đối tượng nên thực hiện lấy mỡ mí mắt

– Những khách hàng trên 30 tuổi

– Khách hàng có nhiều da chùng và mỡ thừa

– Khách hàng có tình trạng sụp mí mắt

2. Quy trình lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ khác thì lấy mỡ mí mắt trên cũng cần phải được thực hiện theo đúng một quy trình nhất định mà Bộ Y Tế đặt ra:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ mí mắt, đẻ từ đó tư vấn cho khách hàng và đưa ra phương pháp thực hiện cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

Để đảm bảo khách hàng có thể đáp ứng đầy đủ súc khỏe thì khách hàng sẽ được bệnh viện tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện.

Bước 3: Sát trùng – gây tê

Để giúp khách hàng không cảm thấy đâu đớn cũng bảo đảm an toàn thì khách hàng sẽ được các bac ssix tiến hành sát trùng và gây tê trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt.

Bước 4: Thực hiện lấy mỡ mí mắt

Sau khi gây tê cho khách hàng các bác sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu mảnh sát với đường mí mắt sau đó loại bỏ những phần mỡ thừa tại khi vực này. Cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mắt. Sau 3-5 ngày đã có thể cắt chỉ và không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

3. Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại và được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi những ưu điểm vượt trộ mà phương pháp này mang lại:

– Loại bỏ triệt để bọng mỡ và da thừa ở mí mắt trên

– Không để lại sẹo về sau:

Việc thực hiện đường mổ nằm trên đường mí mắt trên sau khi khâu lại đương fmoor sẽ trùng lên đường mí mắt nên rất khó phát hiện..

– Đảm bảo an toàn:

Phương pháp thẩm mỹ này chỉ tác động lên phần da mí mắt rồi loại bỏ mỡ mí mắt nên hạn chế khả năng xâm lấn không gây ảnh hưởng đến thị lực.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng:

Đây là một dạng tiểu phẫu được Bác sĩ thực hiện nhanh, không gây tổn thương, không gây đau nên bạn không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có cảm giác đau nhức nhẹ trong vài ngày đầu tiên, tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm bớt trong những ngày về sau nên khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng.

Lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng xấu của mắt mắt lại cho bạn đôi mắt đẹp và trẻ trung. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín để thực hiện nhé.