Giải đáp thắc mắc mắt to mắt nhỏ phải làm sao để hai mắt cân đối với nhau?

20-11-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em mắt to mắt nhỏ phải làm sao để hai mắt cân đối với nhau ạ? Em rất tự ti mỗi khi đối diện nói chuyện với người khác vì mắt em có một bên to một bên nhỏ, không biết có cách nào để khắc phục tình trạng này của em không thưa bác sỹ! (Phạm Thái Hà – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thái Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để hai mắt cân đối với nhau?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắt to mắt nhỏ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao là băn khoăn của nhiều khách hàng, bệnh nhân

Mắt to mắt nhỏ mặc dù không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại làm giảm đi tính thẩm mỹ của đôi mắt cũng như khuôn mặt, tình trạng này đã khiến không ít người cảm thấy tự ti khi giao tiếp với những người xung quanh. Cũng bởi vậy mà các thắc mắc có liên quan đến việc mắt to mắt nhỏ phải làm sao gửi về cho bác sỹ cùng ngày càng tăng cao.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để hai mắt cân đối với nhau?

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Tình trạng mắt to mắt nhỏ có thể được khắc phục bởi các biện pháp trang điểm đơn giản như: kẻ viền mắt, tạo eyeliner và sử dụng một số dụng cụ như chỉ kích mí, miếng dán kích mí, keo kích mí….Tuy nhiên, hiệu quả mà các phương pháp này mang lại chỉ mang tính chất tạm thời, không khắc phục được bản chất của tình trạng mắt bên to bên nhỏ.

Để khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất và duy trì ổn định, dài lâu thì cần có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ mắt chuyên dụng như:

Mắt to mắt nhỏ cần khắc phục bằng các biện pháp thẩm mỹ mắt chuyên dụng

Để khắc phục tình trạng mắt to mắt nhỏ cần áp dụng các biện pháp thẩm mỹ mắt chuyên dụng

– Nếu mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều: Tiến hành bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt để giúp cho hai mắt cân đối với nhau, trong quá trình thực hiện, việc đo vẽ tỉ lệ mắt là vô cùng quan trọng, quyết định hai mắt có cân đối không hay vẫn bị lệch lạc.

Xem thêm: Cắt mí mắt ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải pháp cho đôi mắt không đều

– Nếu mắt to mắt nhỏ do mí mắt bị sụp: Cần tiến hành nâng mí mắt bị sụp để cải thiện tình trạng này. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định nên thu ngắn cơ nâng mi, cắt mí mắt hay sử dụng sự hỗ trợ của cơ trán.

– Nếu mắt to mắt nhỏ do khoé mắt bị lệch thì tiến hành thẩm mỹ mắt to với các phương pháp như mở rộng góc mắt, mở rộng khoé mắt để giúp hai mắt cân đối với nhau.

Bác sỹ thăm khám cho bệnh nhân

Bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được bác sỹ tư vấn cụ thể về tình trạng của mình

Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc giúp bạn có được đôi mắt đẹp và cân đối

Để được giải đáp chính xác mắt to mắt nhỏ phải làm sao, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn trực tiếp. Chú ý nên lựa chọn những bác sỹ giỏi, tay nghề vững để đảm bảo an toàn và nhận được hiệu quả cao nhất nhé.