Mở rộng góc mắt ngoài – Giải pháp cho đôi mắt to tròn tự nhiên

27-11-2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Mở rộng góc mắt ngoài với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên. Hiện nay phương pháp này đang ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người nhờ những ưu điểm nổi bật.

1. Mở rộng góc mắt ngoài là gì, áp dụng khi nào?

Mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp giúp cho mắt dài hơn thông qua việc tác động vào góc mắt ngoài (đuôi mắt).

Mở rộng góc mắt ngoài được áp dụng cho các bệnh nhân trên 18 tuổi thuộc các trường hợp dưới đây:

Mở rộng góc mắt ngoài cho mắt to tròn tự nhiên

Mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho các trường hợp mắt nhỏ hẹp

– Những người có góc mắt ngoài nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

– Mắt ngắn, nhỏ, mắt bị xếch hoặc đuôi mắt bị rủ xuống…

– Khoảng cách giữa hai mắt quá gần nhau

– Mắt bị chảy xệ, già nua…

– Trường hợp bệnh nhân có mắt nhìn về hai phía

2. Mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì không?

Mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ sứ xở kim chi, không chỉ được các cô gái của nước này mà còn được nhiều người ở các nước khác yêu thích và lựa chọn, nguyên nhân một phần lớn là bởi chúng có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Mở rộng góc mắt ngoài cho mắt to tròn tự nhiên

Mở rộng góc mắt ngoài là kỹ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Mở rộng góc mắt ngoài giúp khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt nói chung và của góc mắt ngoài nói riêng, mang lại đôi mắt cân đối, to tròn tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ.

– Đảm bảo an toàn: Mở rộng góc mắt ngoài là một ca tiểu phẫu mắt đơn giản, nhẹ nhàng với những kỹ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn và không gây nguy hiểm cho mắt. Các kỹ thuật thực hiện chỉ tác động đến phần da mí mắt, không làm ảnh hưởng đến giác mạc nên thị lực được bảo đảm. Tuy nhiên để có thể mang lại cho khách hàng một kết quả đúng như mong muốn thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn để được những bác sĩ uy tín thực hiện.

– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành mở rộng góc mắt ngoài, bệnh nhân được gây tê nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Do mắt là bộ phận nhạy cảm nên bác sỹ thực hiện khéo léo, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm.

Mở rộng góc mắt ngoài cho mắt to tròn tự nhiên

Mở rộng góc mắt ngoài không đau và không để lại sẹo xấu

– Thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn nên thời gian thực hiện nhanh, bệnh nhân cũng hồi phục nhanh chóng và không cần mất nhiều ngày nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và các công việc của bệnh nhân không bị ảnh hưởng.

Mở rộng góc mắt ngoài thực sự là phương pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả dành cho những người muốn sở hữu đôi mắt đẹp và to tròn hơn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, tốt hơn hết bạn nên đến thăm khám trực tiếp và được bác sỹ tư vấn nhé.

Xem thêm: Mở rộng góc mắt ngoài tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Mắt to tròn như sao Hàn Quốc