Một số giải pháp làm mắt to Tự nhiên – Nhanh Chóng – Hiệu Quả

13-09-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Chào các bác sĩ. Em là Minh Tâm, từ nhỏ e đã sở hữu đôi mắt nhỏ chính bởi vậy em thường bị mọi người trêu là Tâm híp. Điều này thực sự làm em cảm thấy khó chịu và không thích thú. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho em giải pháp để sở hưu đôi mắt to như mong muốn. Em xin cảm ơn. (Minh Tâm – Hà Nội)

Trả lời

Minh Tâm thân mến, rất vui và cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến cho bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một đôi mắt to tròn cuốn hút là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phảo ai cũng có thể được sở hữu đôi mắt to như ao ước. Việc một đôi mắt nhỏ luôn là điều khiến bạn tự tị trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Có khá nhiều giả pháp có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này.

  1. Sử dụng một số phương pháp, thủ thuật trang điểm.

Cách làm mắt to tự nhiên bằng chỉ kích mí: Chỉ kích mí không còn là phụ kiện xa lạ với các chị em ưa thích làm đẹp. Đây chính là một trong những phương pháp được nhiều chị em sử dụng để làm mắt to hơn.

Cách làm mắt to hơn bằng keo tạo mí mắt: Đây cũng là một phụ kiện khá giống với chỉ kích mí. Tuy nhiên, để có thể có được kết quả tốt nhất và không gây ảnh hưởng và gây hại đến mắt thì bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm có chất lượng.

Cách làm mí mắt to hơn tự nhiên bằng lens: Lens cũng là một phục kiện không thiếu đôi với các bạn trẻ. Ngoài ra, việc sử dụng Lens còn có thể giúp bạn thay đổi màu mắt giúp mặt của các bạn trở nên đẹp hơn.

Cách giúp mắt to hơn bằng kẻ đường viền mí mắt: Kẻ mí mắt là một trong những giải pháp không phải ai cũng có thể làm được một cách tốt nhất. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những giải pháp khá tốt để giúp mắt to hơn.

2. Áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt để giúp mắt to

Các giải pháp làm mắt t hơn ở trên chỉ tác động ở bên ngoài mà ko có những tác động chuyên sâu nên khiến có kết qảu của phương pháp không được rõ rệt. Cùng với đó, thời gian áp dụng các phương pháp trên phải được thực hiện trong thời gian giàn chính bởi bợi khách hạng phải thật kiên nhẫn thực hiện. Chính bởi vậy cần phải có phương pháp nào có thể căn thiệp chuyên sau, nhanh chóng và duy trì kết quả trong thời gian dài. Phẫu thuật mắt to có thể là giải pháp tốt cho những ai đang tìm kiếm phương pháp tạo mắt to nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Phẫu thuật mắt to là phương pháp tích hợp nhiều kỹ thuật để mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp và to nhất có thể. Phương pháp này giúp làm tăng kích cỡ đôi mắt theo cả chiều dài và chiều rộng mang tới đôi mắt to tròn, long lanh và vô cùng xinh xắn.

Những đối tượng nên tiến hành phẫu thuật mắt to:

+ Khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt lươn

+Chỉnh sửa mắt hai bên không đều nhau, mắt to mắt nhỏ

+ Khắc phục được tình trạng 2 mắt ở xa nhau

+ Khách hàng có phần đuôi mắt có tình trạng mắt xếch hoặc đuôi mắt bị rủ xuống.

+ Những trường hợp đã từng phẫu thuật mắt bị hỏng nặng, tổn thương khiến đôi mắt bị sụp mi lờ đờ thiếu sức sống

Trên đây là những giải đáp cho băn khoăn của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được giải đáp cụ thể.