Nhấn mí có hại không, có gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt?

16-01-2018|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bên cạch phương pháp cắt mí thì nhấn mí hay còn gọi là bấm mí cũng là một phương pháp tạo mắt 2 mí được rất nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều chị em lo lắng không biết nhấn mí có hại không, có gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt không? Để giúp các chị em có được câu trả lời xin mời các chị em tham khảo bài viết dưới đây.

Nhấn mí có hại không, có gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt?

Nhấn mí có hại không, có gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt?

 Theo đánh giá, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó biểu đạt mọi tâm tư cảm xúc của con người. Đồng thời, một đôi mắt đẹp cũng sẽ giúp thể hiện tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Chính bởi vậy, nhiều người do không được sở hữu đôi mắt đẹp như mình mong muốn, đã lựa chọn giải pháp nhấn mí mắt để giúp bản thân có được đôi mắt 2 mi long lanh cuốn hút hơn.

Cũng chính là do tính thẩm mỹ của đôi mắt là tương đối cao cùng với đó là sự ảnh hưởng đến sức khỏe củ cơ thể nên rất nhiều khách hàng đang có chung băn khoăn là nhấn mí có hại không?

Theo đánh gia của các chuyên gia thâm mỹ thì nhấn mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản và không phải tiến hành phẫu thuật. Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ chỉ cần thực hiện xác định 3 – 5 điểm trên đường mí mắt sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữ cơ nâng mí và vùng da mí mắt giúp cho mắt có 2 mí với đường mí mắt rõ ràng. Phương pháp này chỉ được thực hiện tại vùng da mí mắt, hoàn toàn không gây xẩm lấn đến các vùng xung quang nên không gây hại cho mắt. Chính bởi vậy, đây là phương pháp được đánh giá là phương pháp hoàn toàn không gây hai, gây nguy hiểm hay tổn hại tới sức khỏe của bạn. Do đó, các bạn có thể an toàn yên tâm thực hiện.

Nhấn mí có hại không, có gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt?

Nhấn mí mắt ở đâu để đảm bảo an tàn không gây hại cho mắt

Tuy được đánh giá là phương pháp an toàn, tuy nhiên, tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ mắt kém chất lượng thì những biến chứng khi thực hiện nhấn mí mắt vẫn có thể xảy ra như: bị bung chỉ nhấn mí, nhấn mí bị lệch, nhấn bị không tự nhiên, sau khi nhấn mí có hiện tượng đâu nhức… Do đó, để có thể không gặp phải những biến chứng trên thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nhấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn, giúp các bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí như mong đợi những vẫn bảo đản an toàn và hiệu quả lâu dài. Công nghệ nhấn mí của bệnh viện được xuất phát từ quốc gia Hàn Quốc nên rất tiên tiến và hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đều là những bác sĩ giỏi với đôi tay và con mắt thẩm mỹ sẽ khéo léo thực hiện để mang đến cho khách hàng một kết quả hoàn hảo. Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 15 đến 20 phút và sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ không còn lo lắng nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí có hại không, có gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt?

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc “nhấn mí có hại không”. Hy vọng từ những thông tin trên khách hàng đã có câu trả lời và tự tin thực hiện. Nếu bạn còn băn khoăn nào chưa hiểu rõ, khách hàng hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ qua hotline 19006899 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể nhé.