Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ không?

07-11-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không ạ? Em thấy nhiều người nhấn mí mắt và có mắt đẹp nên cũng ham lắm, tuy nhiên mẹ em không đồng ý vì lo lắng thị lực bị ảnh hưởng, không biết có đúng như vậy không thưa bác sỹ! (Hoàng Khánh Linh – Hoà Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ không?

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nhấn mí mắt là phương pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mắt nhiều nếp mí hiệu quả, thay vào đó là đôi mắt với 2 mí rõ ràng, to tròn long lanh. Mặc dù cho hiệu quả cao như vậy nhưng vẫn có nhiều người chưa dám thực hiện vì lo lắng nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không.

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ không?

Trước tiên, bạn không cần lo lắng về việc nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ không vì trên thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân áp dụng phương pháp này và mang lại hiệu quả cao, thị lực không bị suy giảm, sức khoẻ cũng không bị ảnh hưởng.

Nhấn mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ bởi những nguyên nhân dưới đây:

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ không?

Nhấn mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên không ảnh hưởng đến thị lực

Xem thêm: Nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ ràng & an toàn 

– Nhấn mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm nhỏ trên mí mắt, những điểm ấy có kích thước không đáng kể nên hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất cho mí mắt.

– Kỹ thuật nhấn mí mắt chỉ tác động vào phần da mí mắt, không xâm lấn đến giác mạc nên thị lực không bị ảnh hưởng, sau bấm mí bệnh nhân vẫn có thể quan sát bình thường, thậm chí tầm nhìn còn được mở rộng nhờ việc làm cho đôi mắt to tròn hơn.

Mặc dù không cần lo lắng nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không vì phương pháp này rất an toàn nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan. Trong một số trường hợp, bệnh nhân vẫn có thể gặp phải những ảnh hưởng có hại đến thị lực là bởi bác sỹ nhấn mí không đúng kỹ thuật, xâm lấn đến mắt.

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực và sức khoẻ không?

Nên lựa chọn bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm để nhấn mí mắt an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực

Như vậy, vấn đề nhấn mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không không phải là điều đáng lo ngại, chỉ cần bạn lựa chọn được bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam với đội ngũ bác sỹ giỏi, có công nghệ nhấn mí hiện đại thì sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, thị lực được đảm bảo.