Những tiêu chí VÀNG để đánh giá một đôi mắt đẹp

13-09-2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Đôi mắt luôn được ví là cửa sổ tâm hồn, nơi biểu đạt mọi cảm xúc của con người. Ngoài ra, điểm gây ấn tượng đầu tiên, mắt đẹp sẽ giúp bạn tạ được ấn tượng khó phái trong người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Chính bởi vậy  mà bất kỳ ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, làm thế nào để biết đôi mắt là đôi mắt đẹp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số yếu tố đánh giá một đôi mắt đẹp.

Để có thể xác định được một đôi mắt đẹp cần phải biết được những tiêu chuẩn vàng để đánh giá:

  1. Đôi mắt phù hợp với gương mặt

Bạn đã có một đôi mắt 2 mí to tròn, Tuy nhiên đôi mắt đó lại hoàn toàn không ăn khớp, hài hòa với khuôn mắt thì nó cũng không làm cho gương mặt của bạ tạo được ấn tượng.

Theo các chuyên gia đánh giá các đánh giá đôi mắt có phù hợp với gương mặt hay không thì chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 khuôn mặt; khoảng cách giữa hai mắt với nhau cũng bằng 1/5 khuôn mặt và bằng độ rộng của cánh mũi. Một đôi mắt phù hợp với gương mặt sẽ giúp gương mặt được tô điểm và thu hút hơn.

  1. Đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng

Từ xưa đến nay, đôi mắt 2 mí thường được đánh giá là nét đẹp tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp. Một đôi mắt 2 mí giúp tạo cho khuôn mặt sự hiền lành, khả ái mà cũng không kém phần sắc sảo. Chính bởi vậy mà rất nhiều chị em sở hữu mắt 1 mí, mắt nhiều mí luôn tìm cách tạo mắt 2 mí để có đôi mắt đẹp nhất.

  1. Khoảng cách 2 mắt đạt tiêu chuẩn và đuôi mắt hướng lên trên nhưng không quá cao.

Một đôi mắt đẹp thì khoảng cách giữa hai mắt chỉ trong khảng 3 – 3,6 cm. Đây là khoảng cách đã được nghiên cứu và cho đôi mắt có sự cân đối nhất định. Ngoài ra, phần đuôi mắt cũng khá quan trọng trong việc đánh giá một đôi mắt đẹp. Phần đuôi mắt phải hơi hướng lên trên, đây là biểu hiện của một người thông minh, toát lên sự lạc quan và mạnh mẽ. Vì thế mà trong xu hướng trang điểm hiện nay, người ta thường vẽ thêm phần đuôi mắt hướng lên trên để khuôn mặt trông tươi sáng và ấn tượng hơn. Những ai có đuôi mắt tủ xuống dưới sẽ tạo cảm giác buồn rầu, mệt mỏi, còn những người có đuôi mắt xếch lên quá cao sẽ tạo cảm giác dữ tợn.

  1. Một đôi mắt sáng

Việc có một đôi mắt to tròn 2 mí rõ ràng nhưng không long lanh, tươi sáng cũng không được đánh gái là đôi mắt đẹp. Một đôi mắt mở to 2 mí rõ ràng và sáng long lanh sẽ cuốn hút người đối diện tạo một phong cách tự tin và tràn đầy sức sống. Để có thể giúp bản thân có thể sở hữu một đôi mắt long lanh thì rất nhiều bạn trẻ đã sử dụng một phụ kiện bí mật là Lens mỗi khi trang điểm.
Mắt đẹp luôn là mong ước của nhiều người tuy nhiên không phải ai cũng có thể có được một đôi mắt đẹp như mong muốn. Hiểu được nhu cầu của các chị em, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra nhiều phương pháp tham my mat dep giúp các chị em có thể nhanh chóng có được đôi mắt đẹp mà đảm bảo an toàn.