Phẫu thuật cắt bọng mắt mang trả lại nét trẻ trung của đôi mắt

07-09-2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Bọng mắt là tình trạng khá bình thường và có thể xuất hiện ở bất kỳ khách hàng nào. Cắt bọng mắt là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng này một cách triệt để nhất. Chính bởi vậy, khi phát hiện bọng mắt xuất hiện, bạn nên tiến hành cắt bọng mắt càng sớm càng tốt.

Bọng mắt là là tình trạng mí mắt phình to hơn bình thường do lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên. Tình trạng này khá phổ biến thường do một số nguyên nhân như:

  • Di truyền
  • Các tác động từ môi trường bên ngoài
  • Tuổi tác và sự lão hóa của da
  • Một số các thói quen sinh hoạt không tốt cũng làm bọng mắt xuất hiện.

Việc bọng mắt xuất hiện không gây quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, việc này lại có nhiều ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mỹ của gương mặt và đôi mắt. Bọng mắt sẽ làm cho đôi mắt và gương mặt bạn trở nên già nua, thiếu sức sống. Chính bởi vậy, theo các chuyên gia để có thể giúp bạn có một đôi mắt đẹp và tinh anh bạn nên thực hiện cắt bọng mắt càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Chi phí cắt bọng mắt giá bao nhiêu?

Quá trình cắt bọng mắt là quá trình các bác sĩ sẽ lấy đi lượng mỡ dư có trong mắt bạn. Qua đó, sau khi tiến hành phẫu thuật mắt bạn sẽ trẻ hơn và tràn đầy sức sống.

Quá trình cắt bọng mắt sẽ được thực hiện theo 2 kỹ thuật: cắt bọng mắt mí mắt trên và cắt bọng mắt mí mắt dưới. Cả 2 kỹ thuật này đều được cho là những ca tiểu phẫu đơn giản nên đảm bảo tính an toàn cao. Cùng với đó, thời gian để thực hiện cắt bọng mắt là khoảng 30 phút và sau khi phẫu thuật bạn không phải mất quá lâu để nghỉ dưỡng.

Bạn cũng hoàn toàn không cần lo lắng cắt bọng mắt có để lại sẹ không vì với cắt bọng mắt mí mắt trên thì các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch sát đường mí mắt, sau khi lấy mỡ mí mắt và khâu lại đường rách sẽ trùng với đường mí mắt. Điều này không chỉ giúp việc bạn loại bở được bọng mắt trên mà còn giúp bạn có được đường mí mắt rõ ràng hơn. Trong trường hợp tiến hành cắt bọng mắt mí mắt dưới thì đường rạch sẽ được tiến hành sát đường viền mắt, khi khâu các bác sĩ sẽ cẩn thẩn khâu khéo sao cho không bị lộ.

Dù biết cắt bọng mắt là phương pháp khá đơn giản, tuy nhiên để có thể có được một kết quả tốt nhất bạn cần phải lựa chọn được một địa chỉ cắt bọng mắt ở đâu đẹp, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Đến với bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về mắt thăm khám, rồi xác định vùng bọng mắt cần loại bỏ. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi bởi các máy móc tiên tiến nhất. Chính bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với kết quả khi thực hiện tại đây.

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu sẽ yên tâm hơn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt bọng mắt giá bao nhiêu sẽ yên tâm hơn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc