Cắt mắt 2 mí – Trẻ hóa toàn diện, tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên

23-01-2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Công nghệ cắt mắt 2 mí đỉnh cao từ Hàn Quốc đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giờ đây sẽ là giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất giúp khách hàng có cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, trẻ trung, hoàn toàn khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa, mắt một mí, mắt hai mí không rõ ràng.

 AI NÊN CẮT MẮT 2 MÍ ?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được áp dụng nhằm giúp tạo mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ hơn. Kỹ thuật này thực hiện khá đơn giản, bằng việc loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt, khắc phục hiệu quả các trường hợp sau:

icon Nếp mí chùng nhau, da thừa, mỡ chùng

icon Mắt có hai mí nhưng sụp mí quá nhiều

icon Mắt một mí hoặc mí không rõ ràng

icon Mắt hai mí không đều

cat-mat-2-mi

Cắt mắt 2 mí là giải pháp tốt nhất cho tình trạng mắt nhiều da chùng, sụp mí, mắt một mí

 

CẮT MẮT 2 MÍ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Phương pháp cắt mắt 2 mí ngày càng có nhiều người tin tưởng lựa chọn, tạo nên làn sóng thẩm mỹ mới lan tỏa mạnh mẽ khắp thế giới  và được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật về cả tính thẩm mỹ, an toàn như sau:

tick-1 Mang đến đôi mắt to, đẹp, mí mắt cân đối, đều nhau, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt

tick-1 Khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng, mỡ thừa, sụp mí, một mí, mí lót… giúp khuôn mặt trẻ trung hơn và cải thiện tầm nhìn

tick-1 Kết quả duy trì lâu dài theo thời gian

tick-1 Thực hiện nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây đau đớn, không xâm lấn hay chảy máu

tick-1 Không tác động xấu đến thị lực

tick-1 Tiểu phẫu nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện và có thể ra về ngay sau phẫu thuật.

cat-2-mi

Phương pháp cắt mắt 2 mí tạo mắt to tròn, trẻ trung và đầy cuốn hút

 

TẠI SAO CHỌN Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc THỰC HIỆN CẮT MẮT 2 MÍ ?

kim-hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những nỗ lực không ngừng trong việc hợp tác cùng các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật cắt mắt hai mí công nghệ mới nhất 2016. Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không chỉ hài lòng về kết quả thẩm mỹ vượt trội, một đôi mắt to tròn, cuốn hút, tươi trẻ, cân đối mà còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Toàn bộ quá trình cắt mắt hai mí từ thăm khám, tư vấn, đến phẫu thuật đều do các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, khéo léo thực hiện. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng tiên phong ứng dụng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại như: Máy phun sương tiệt trùng đảm bảo vô trùng tối ưu tránh lây nhiễm chéo, hệ thống đốt cao tầng, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow giúp chống viêm, chống sưng, giảm đau, không để lại sẹo.

Đồng thời tất cả khách hàng khi cắt mắt hai mí đều nhận thẻ bảo hành dài hạn, đảm bảo một cách tốt nhất quyền lợi bản thân và như lời khẳng định về dịch vụ hiệu quả, an toàn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI CẮT MẮT 2 MÍ ?

cat mat 2 mi

Trước và sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Nhờ phẫu thuật cắt mắt 2 mí, mắt đã đẹp tự nhiên và lôi cuốn hơn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 

QUY TRÌNH CẮT MẮT 2 MÍ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình cắt mắt 2 mí luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn Bộ Y tế, đúng kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc với các bước cụ thể và chi tiết như sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng và sức khỏe mắt

Bước vào quy trình, trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng cũng như những khiếm khuyết trên mắt. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ có thể biết được mức độ khuyết điểm mắt của bạn, các bệnh lý mắt nếu có, qua đó mới lựa chọn phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

cắt mắt 2 mí

Bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ da chùng, mỡ thừa trên da để đưa ra phương pháp cắt mí phù hợp

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp gấp mí mới

Tiếp theo, bác sĩ tính toán và cẩn thận đo vẽ nếp mí mới, đảm bảo sao cho sau khi phẫu thuật sẽ tạo được mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt, thực sự tự nhiên.

phau thuat cat mat 2 mi

Đo vẽ nếp mí mới giúp quá trình được thực hiện nhanh chóng, an toàn và chính xác

Bước 3: Tiến hành cắt mắt 2 mí

Khi đo vẽ nếp mí mới xong, bác sĩ sẽ sát khuẩn nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm và gây tê vùng mắt để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không đau đớn. Phẫu thuật cắt hai mí được tiến hành trong phòng phẫu vô trùng, hiện đại, đầu tiên các bác sĩ sẽ cắt rạch dựa trên đường vẽ nếp mí đã được xác định, rồi bỏ da, mỡ thừa, tạo mắt hai mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ sao cho mắt không để lại sẹo mà vẫn đạt vẻ đẹp hoàn hảo.

cắt mắt 2 mí đẹp

Sát khuẩn và gây tê cục bộ trước khi tiến hành cắt mắt 2 mí

Bước 4: Chăm sóc sau cắt mí mắt

Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi hoàn tất quá cắt mí mắt  khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc chiếu đèn chống viêm, chống sưng, giảm đau ngay tại Bệnh viện. Cũng nhờ thiết bị này, khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần lưu trú tại Bệnh viện và hồi phục nhanh chóng.

phau thuat cat mat 2 mi an toàn

Khách hàng được chiếu đèn chống sưng bầm sau phẫu thuật cắt mí mắt

 

BẢNG GIÁ CẮT MẮT 2 MÍ TẠI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cho các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp từ đơn giản đến phức tạp, đã trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng trên cả nước. Để được tư vấn thêm về dịch vụ cắt mắt 2 mí, bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn.