Phẫu thuật mở rộng góc mắt – Công nghệ thẩm mỹ “SỐT” nhất 2017

10-01-2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp giải quyết hiệu quả những đôi mắt xếch, mắt nhỏ, cấu trúc mắt ngắn… cho đôi mắt to tròn, long lanh, cân đối và đẹp chuẩn chỉnh từng milimet. Đặc biệt, tại KIM Hosiptal với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến đỉnh cao còn giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn và hồi phục nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất.

 AI NÊN MỞ RỘNG GÓC MẮT ?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên lựa chọn khi khách hàng gặp phải những trường hợp như:

icon.-45x45 Mắt ngắn, nhỏ, mắt xếch ngược

icon.-45x45 Hẹp góc mắt trong, hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang

icon.-45x45 Bất kì ai muốn thẩm mỹ mắt to để sở hữu đôi mắt tròn hơn

icon.-45x45 Hẹp góc mắt trong (nếp quạt góc mắt trong độ 2,3,4)

icon.-45x45 Khoảng cách hai mắt xa nhau

icon.-45x45 Đuôi mắt xệ

icon.-45x45 Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

icon.-45x45 Người đã phẫu thuật chỉnh hình mắt nhưng không hiệu quả.

phẫu thuật mở rộng góc mắt 1

 

 MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ BAO NHIÊU CÁCH?

Mở rộng góc mắt bản chất là một phương pháp đơn giản, được thực hiện nhằm thước mắt và khiến cho cặp mắt to hơn rõ rệt. Hiện nay, có 2 kỹ thuật mở rộng góc mắt được áp dụng đó là chỉnh khóe/góc mắt ngoài và chỉnh khóe/góc mắt trong tùy vào từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

Chỉnh khóe/góc mắt trong: Đây là sự lựa tối ưu nhất cho những trường hợp mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Đầu tiên các bác sĩ sẽ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mí dưới, cắt bỏ một lượng da thừa đồng thời điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt sao cho độ to của mắt cân đối, hài hòa với khuôn mặt, điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu vết cắt lại.

phẫu thuật mở rộng góc mắt 2

Chỉnh khóe/góc mắt trong

Chỉnh khóe/góc mắt ngoài: Dành cho người có bề rộng mắt hẹp, đuôi mắt bị xếch, hẹp góc mắt ngoài, đuôi mắt xệ, mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi…Bác sĩ tiến hành kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn

phẫu thuật mở rộng góc mắt 3

Chỉnh khóe/góc mắt ngoài

 

 MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Giúp mắt to đẹp, hài hòa với gương mặt

Giờ đây với phương pháp mở rộng góc mắt mọi khiếm khuyết mắt nhỏ, ngắn xếch ngược… trông kém linh hoạt, thiếu sức sống và có cảm giác buồn rầu sẽ hoàn toàn được khắc phục một cách hiệu quả. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện bằng các kỹ thuật đặc biệt mở rộng khóe mắt trong hoặc ngoài bạn sẽ có được đôi mắt to, tròn, có chiều sâu, cuốn hút mọi ánh nhìn và thực sự hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

An toàn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt đơn giản, ít bóc tách, ít xâm lấn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc, kết mạc hay tuyến lệ. Chính vì vậy, có thể yên tâm lựa chọn để sở hữu đôi mắt như mong muốn và góp phần làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát, tươi trẻ hơn.

phẫu thuật mở rộng góc mắt 4

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp mắt to tròn, cân đối và đảm bảo an toàn

Không để lại sẹo và không đau

Do vết rạch nhỏ và được khâu bởi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng do các bác sĩ giàu kinh nghiệm khéo léo thực hiện nên không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo toàn diện cho đôi mắt. Bên cạnh đó, mở rộng góc mắt cũng không gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào cho khách hàng vì trong quá trình phẫu thuật được gây tê cục bộ và kỹ thuật áp dụng nhẹ nhàng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau phẫu thuật mở rộng góc mắt khách hàng có thể ra về ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ ngơi tại bệnh viện và vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục, giảm sưng đau.

 

 MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI KIM – HIỆU QUẢ, AN TOÀN, BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN

Là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong xây dựng theo tiêu chuẩn 5 SAO quốc tế và là một trong số rất ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại của thế giới, giúp phụ nữ Việt có cơ hội tiếp cận các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao, tiến gần hơn với vẻ đẹp hoàn hảo, toàn diện.

Với những nỗ lực không ngừng về học tập, hợp tác và nâng cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp mở rộng góc mắt – Xu hướng làm đẹp làm mưa làm gió hiện nay ở xứ sở KIM Chi – Kinh đô thẩm mỹ quốc tế, mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng.

phẫu thuật mở rộng góc mắt 5

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm thực hiện

Khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện giúp tạo cảm giác nhẹ dịu, giảm sưng, giảm đau, chống viêm. Do đó, khi kết thúc quá trình bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG KHI MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

phẫu thuật mở rộng góc mắt 6

bam-mi-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 

QUY TRÌNH MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng, tư vấn

Bác sĩ thực hiện kiểm tra tổng quát để đánh giá tình trạng khuyết điểm mắt được chính xác nhất qua đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, đảm bảo sau khi phẫu thuật mắt cân đối, hài hòa hơn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan giúp khách hàng hiểu rõ, có thêm kiến thức cho bản thân.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Thăm khám xong, bác sĩ sẽ xác định đường mở rộng khóe mắt và thực hiện đo vẽ vị trí một cách cẩn thận, chính xác.

phẫu thuật mở rộng góc mắt 8

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm sạch, sát khuẩn vùng cần phẫu thuật nhằm giúp hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo. Đồng thời, bác sĩ cũng gây tê cục bộ để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình mổ, không gây đau đớn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng, trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến và tuân thủ quy định của Bộ Y tế. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh/ tạo khóe mắt ngoài hoặc trong, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý tạo sự cân đối hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ kết thúc quá trình.

Bước 5: Chiếu đèn chống sưng và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Chỉ duy nhất tại KIM, sau phẫu thuật mở rộng góc mắt khách hàng được chiếu máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện giúp tạo cảm giác nhẹ dịu, giảm sưng, giảm đau, chống viêm. Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ mắt tại nhà hiệu quả cho khách hàng trước lúc ra về.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

 

BẢNG GIÁ MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

 

Phẫu thuật mở rộng góc mắt đang là một trong những dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng sau khi thực hiện. Nếu đang có nhu cầu và muốn sở hữu đôi mắt to tròn, thật sự cân đối, không còn nhỏ, ngắn, xếch… kém đẹp, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám, tư vấn.

Nguồn bài viết: http://catmimat.vn/