Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?

30-11-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không ạ? Mắt em bị nhỏ và hẹp, em đã từng đến bệnh viện khám và được bác sỹ chỉ định phẫu thuật góc mắt trong để làm to mắt, tuy nhiên em rất băn khoăn về việc phương pháp mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ! (Vũ Ngọc Tú – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Tú đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không là thắc mắc chung của nhiều người

Mở rông góc mắt trong là 1 trong những kỹ thuật cơ bản để giúp mắt to hơn, linh hoạt hơn bằng cách loại bỏ nếp rẻ quạt ở góc mắt trong theo một tỉ lệ đã tính toán trước. Dù mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng vẫn còn khá nhiều bệnh nhân chưa dám thực hiện phương pháp này vì lo lắng phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?

Lo lắng phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không là điều dễ hiểu bởi mắt là bộ phận nhạy cảm, chỉ một tác động nhỏ trên mắt cũng có thể ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng phương pháp này sẽ gây ra nguy hiểm hay ảnh hưởng gì bởi những lý do sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong không ảnh hưởng đến thị lực

Xem thêm: Mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc mang lại cho bạn đôi mắt to như ý

– Mở rộng góc mắt trong chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong đó bác sỹ chỉ tác động vào góc mắt để loại bỏ phần da ở nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt, không hề tác động đến giác mạc nên không ảnh hưởng đến thị lực nên bạn có thể yên tâm.

– Mở rộng góc mắt trong hạn chế xâm lấn phần da mí mắt ở mức thấp nhất nên vết thương mau lành, không cần nghỉ dưỡng nhiều, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân

Bởi những lý do trên đây mà bạn không cần quá lo lắng về việc phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không, chỉ cần thực hiện phẫu thuật với một bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì sẽ không gây tổn hại gì đến sức khỏe.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như được thực hiện với bác sỹ giỏi

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn phẫu thuật mở rộng góc mắt trong có ảnh hưởng gì không, phương pháp này an toàn cho thị lực và sức khỏe nên bạn có thể yên tâm nhé. Nếu cần được tư vấn chuyên sâu hơn về kỹ thuật thẩm mỹ này thì bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp chỉ sau 30 phút