Sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục Hiệu Quả & Triệt Để nhất?

30-08-2017|Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Chào bác sĩ của bệnh viện. Tôi năm nay mới 28 tuổi mà tôi đã nhận thấy vùng mắt đã xuất hiện hiện tượng sụp mí mắt. Vậy sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục? Rất mong sớm nhận được sự giải đáp của các bác sĩ (thuhanh@….)

TRẢ LỜI

Chào chị Thu Hạnh. Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi băn khoăn của mình đến với chuyên mục của bệnh viện chúng tôi. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi cho băn khoăn của chị.

Sụp mí mắt là tình trạng mà nhiều người gặp phải hiện nay. Tình trạng sụp mí mắt thường chỉ xuất hiện ở những người 30 tuổi trở lên. Khi đó, da của bạn sẽ gặp phải tình trạng lão hóa do tuổi tác. Chính bởi vậy, độ đàn hồi của da cũng không còn tốt dẫn đến tình trạng mắt bị sụp mí. Tuy nhiên, ở độ tuổi của chị tình trạng sụp mí mắt diễn ra tương đối sớm. Có thể do tình trạng da của chị cũng có thể nguyên nhân là do một số thói quên không tốt của chị gây nên như: tiếp xúc thường xuyên với máy tính, màn hình điện thoại, thức khuya và không thực hiện chăm sóc vùng da mí mắt dẫn đến tình trạng mắt bị lão hóa sớm. Rất nhiều chị em khi gặp tình trạng này thường lo lắng sụp mí mắt phải làm sao?

Trong tình trạng này, để giải quyết băn khoăn sụp mí mắt phải làm sao của các chị em thì một số các phương pháp bình thường thì khó có thể có được kết quả như ý muốn. Để có thể khắc phục tình trạng này được triệt để nhất là nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ.

Đối với trường hợp của chị để khắc phục các bác sĩ sẽ thực hiện cắt da thừa mí mắt và loại lấy mỡ mí mắt để có thể khắc phục cũng như tạo hình đường mí mới. Đây chính là phương pháp cắt mí mắt. Phương pháp cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, kỹ thuật này cần được thực hiện một cách cẩn thận nếu không sẽ dẫn đến tình trạng mí mắt không đều.

Để thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng của từng khách hàng một cách cụ thể rồi mới đưa ra giải pháp thực hiện. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng thành công phương pháp chữa sụp mí mắt giúp chị có thể nhanh chóng được sở hữu đôi mắt mà mình mong muốn. Tại bệnh viện, phương pháp này được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng và hạn chế xâm lấn đến mức tối thiểu. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ lớp da che khuất phần mắt và định mình mới cho mí mắt. Phương pháp này vừa giúp khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí vừa giúp tạo đường mí mắt mới cho khách hàng. Đây là một trong những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, có tính an toàn cao.

Với một đội ngũ bác sĩ có trình độ cũng như có chuyên môm thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật này theo quy trình đạt chuẩn giúp mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc sụp mí mắt phải làm sao của chị. Nếu chị còn thắc mắc về sụp mí mắt cũng cũng như giải pháp để khắc phục tính trạng này  chị có thể liên hệ tới số Hotline 1900 6899 hoặc đến trực tiếp Bệnh biện để được các bác sĩ tham khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu là tiết kiệm nhất?