Cắt mí mắt

Lấy bọng mắt

8/18/2012 2:04:57 PM (GMT+7)
Lấy bọng mắt, bọng mắt là gì, tại sao lại có bọng mắt, bọng mắt thường xuất hiện ở độ tuổi bao nhiêu? Lấy bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc
 


Lấy bọng mắt

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là hiện tượng mỡ và da thừa mi dưới hoặc mí trên nhiều gây nên những bọng ngay mắt làm mất thẩm mỹ và người có bọng mỡ mắt thường trông buồn và già hơn so với độ tuổi.

Bọng mắt thường xuất hiện ở độ tuổi bao nhiêu

Không phải ở độ tuổi lớn như 50, 60 bạn mới có bọng mắt, mà bây giờ có rất nhiều cô gái khoảng 30, 20 đã xuất hiện bọng mắt vì các nguyên nhân sau: 

Tại sao lại có bọng mắt?

 

 

Tuổi tác

Như chúng ta biết, tuổi tác là nguyên nhân thường gặp làm xuất hiện bọng mắt. Càng nhiều tuổi, da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên.

 

Vùng da quanh mắt là nơi dễ bị ảnh hưởng bởi quy luật tự nhiên đó, do lớp mỡ quanh mắt dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt, vốn thường được gọi là bọng mắt.

 

Những vấn đề về sức khỏe

Một vài vấn đề về sức khỏe hoặc ốm đau cũng làm xuất hiện bọng mắt. Ví dụ, những người mắc bệnh xoang kinh niên hoặc dị ứng sẽ xuất hiện bọng mắt, do sự tái phát liên tục của bệnh làm xẹp đi vùng da dưới mắt.

 

Một số bệnh nghiêm trọng hơn như bệnh thận, bệnh tuyến giáp trạng, rối loạn chức năng tuyến giáp v...v...cũng dẫn đến tình trạng này.

 

Điều kiện thể chất

Ngoài những vấn đề về sức khỏe, yếu tố thể chất cũng có thể gây nên bọng mắt  như bệnh phù và mất nước trong cơ thể.

 

Nguyên nhân của bệnh phù là do các yếu tố như: thay đổi hormone trong quá trình mang thai, kinh nguyệt, hoặc ăn nhiều muối.

 

Hiện tượng mất nước là do sự thiếu hụt lượng nước thiết yếu trong cơ thể, buộc cơ thể phải tự trữ nước. Thậm chí, thường xuyên uống rượu cũng là tác nhân gây ra bọng mắt.

 

Những yếu tố khác

Bên cạnh những nguyên nhân trên, thiếu chất dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu hụt vitamin, thiếu ngủ, stress, yếu tố di truyền... cũng là nguyên nhân của tình trạng này. Đôi khi, bọng mắt cũng là một trong những đặc điểm di truyền của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, thường xuyên xem TV, làm việc trên máy tính, khâu vá, đọc sách...cũng là nguyên nhân khiến bọng mắt hình thành.


Phương pháp lấy bọng mắt? 

Có 2 phương pháp lấy bọng mỡ mắt:

Một là bạn có thể áp dụng một số phương pháp cổ truyền như dùng thuốc, túi trà, hoặc dụng cụ mát xoa để lấy đi bọng mỡ mắt những thời gian để thấy kết quả sẽ lâu và không xác định khi nào mới có kết quả thực sự, trong khi cuộc sống hiện nay thời gian rất quý báu nên bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật lấy bọng mắt chỉ mất khoảng 60 p, mắt bạn sẽ hết bọng mỡ mắt

Lay bong mo mat
Bọng mỡ mắt trên
 
 
 
*** Phẫu thuật cắt mắt - bấm mí măt (tạo hình mí mắt) được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TPHCM theo đúng thông tư 41/2011/TTBYT ***

Thẩm mỹ Hàn Quốc
 
Các tin khác
Copyright © 2012 Cắt mí mắt
TRUNG TÂM PHẨU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT 
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM
Tel: (84-8)  6272 5555 - (84-8) 3911 5678 - Email: info@hanquoc.com.vn

Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270