Cắt mí mắt
PHẪU THUẬT TREO CHÂN MÀYChị Thu, TpHCM: thưa bác sĩ, em muốn treo chân mày và thẩm mỹ mắt chỉnh sửa đường chân mày nhưng không biết khi nào cần treo chân mày khi nào cần lấy mỡ thừa mi trên và cách treo chân mày được áp dụng cho đối tượng nào?

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam trả lời thắc mắc:


Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là phẫu thuật cải thiện đường cong chân mày giúp chị em phụ nữ lấy lại độ cong chân mày cần thiết và để cải thiện tình trang xệ chân mày do da và mỡ thừa tập trung quá nhiều ở mí trên gần chân mày


phau thuat treo chan may
Phẫu thuật treo chân mày áp dụng đúng đối tượng mang đến kết quả hoàn mỹ

 

Phẫu thuật treo chân mày thường áp dụng cho đối tưởng nào?

Treo chân mày thường được áp dụng cho những khách hàng nữ có độ tuổi từ 40-50 trở lên và có mỡ và da thừa tập trung ở mắt là mắt bị chảy xệ ở gần đường chân mày.

Phẫu thuật treo chân mày chỉ thực sự cần thiết đối với những khách hàng có mỡ và da dư nhiều ở gần đường chân mày, bác sĩ sẽ vừa lấy mỡ và da dư cũng như vừa tạo lại đường chân mày.

Tuy nhiên có một số trường hợp: khách hàng muốn chỉnh sửa chân mày lại những mỡ và da dư lại tập trung nhiều ở mí trên và không gần đường chân mày, cách tốt nhất là khách hàng nên thực hiện phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mi trên sau đó đến thẩm mỹ viện phun xâm để thực hiện chỉnh sửa chân mày như ý.


*** Phẫu thuật cắt mắt (tạo hình mí mắt) được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TPHCM theo đúng thông tư 41/2011/TTBYT ***

Thẩm mỹ Hàn Quốc
Copyright © 2012 Cắt mí mắt
TRUNG TÂM PHẨU THUẬT THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT 
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM
Tel: (84-8)  6272 5555 - (84-8) 3911 5678 - Email: info@hanquoc.com.vn

Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270