Tổng hợp các phương pháp thẩm mỹ mắt xếch cho mắt trẻ đẹp, hiền hòa

30-11-2017|Tin tức cắt mí mắt|0 Comments

Thẩm mỹ mắt xếch giúp đôi mắt trở nên hiền hòa hơn, xóa bỏ những quan niệm xấu trong tướng số của đôi mắt này. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn biết được làm thế nào để chỉnh hình mắt xếch một cách hiệu quả.

1. Thẩm mỹ mắt xếch bằng cách đơn giản tại nhà

Bạn có thể áp dụng các cách thẩm mỹ mắt xếch đơn giản tại nhà dưới đây để giúp đôi mắt hiền dịu hơn:

Thẩm mỹ mắt xếch bằng cách trang điểm: bạn sử dụng bút chì dạ để kẻ đường viền mảnh kéo dài từ hốc mắt xuống dưới đuôi mắt để mắt bớt xếch và trở nên hiền dịu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang điểm cho mắt bằng các gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng.

Tổng hợp các cách khắc phục mắt xếch cho mắt trẻ đẹp, hiền hòa

Thẩm mỹ mắt xếch bằng cách trang điểm mang lại hiệu quả nhanh chóng

 Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm chỉ kích mí hoặc miếng dán kích mí để góp phần làm cho nếp mí hiện rõ ràng hơn, đuôi mắt được hạ xuống nên khuôn mặt bệnh nhân trở nên hiền dịu hơn nhiều so với ban đầu.

Điểm cộng của phương pháp này là nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Điểm trừ là hiệu quả trang điểm mắt xếch chỉ mang tính chất tạm thời, với một số người có công việc bận rộn thì việc trang điểm mắt trước khi đi làm không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, những người có mắt xếch quá nặng sẽ không thể khắc phục hiệu quả được bằng phương pháp trang điểm.

2. Thẩm mỹ mắt xếch bằng phương pháp chỉnh hình mắt xếch

Để đạt được hiệu quả cao nhất và duy trì hiệu quả lâu dài khi thẩm mỹ mắt xếch, bạn có thể áp dụng các phương pháp chỉnh hình mắt xếch bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to với 3 phương pháp cụ thể dưới đây:

– Kỹ thuật cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt: Kỹ thuật này có thể tạo được nếp mí mới, mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên

Xem thêm: Địa chỉ cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Tổng hợp các cách khắc phục mắt xếch cho mắt trẻ đẹp, hiền hòa

Tạo mắt 2 mí để giúp mắt to tròn hơn khi bệnh nhân có mắt nhỏ và bị xếch

– Mở rộng góc mắt trong (khóe mắt): Loại bỏ phần da thừa mí mắt ở nếp rẻ quạt để làm mắt to hơn, cải thiện tầm nhìn.

– Mở rộng góc mắt ngoài (đuôi mắt): Đây là phần quan trọng nhất để chỉnh hình mắt xếch, bác sỹ sẽ rạch ở đuôi mắt một đường hướng xuống phía dưới để tạo cảm giác mắt không còn xếch, đôi mắt trở nên hiền dịu và hài hòa vớ tổng thể khuôn mặt hơn.

Tổng hợp các cách khắc phục mắt xếch cho mắt trẻ đẹp, hiền hòa

Khi mở rộng đuôi mắt, chú ý đường rạch được hướng phí dưới để mắt trở nên hiền dịu hơn

Ưu điểm của phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiện đại là khắc phục tình trạng mắt xếch nhanh chóng, hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu đồng thời giúp mắt trở nên to tròn, thẩm mỹ hơn.

Xem thêm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc biến mắt xếch thành mắt đẹp to tròn

Thẩm mỹ mắt xếch với công nghệ chỉnh hình mí mắt hiện đại mang lại hiệu quả cao, làm hài lòng nhiều khách hàng, bệnh nhân, giúp họ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh. Nếu bạn cũng không may mắn sở hữu mắt xếch thì có thể lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để khắc phục nhé.