Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TPHCM Nói Gì?

Theo dõi Gangwhoo trên

Chắc hẳn những tín đồ làm đẹp cũng nghe ngóng được dram gần đây là “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo” được nhiều người tranh cãi về tính xác minh của nguồn thông tin này. Để biết được đây có phải là thông tin chính xác hay không thì bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TPHCM Nói Gì?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo, Sở Y Tế TPHCM Nói Gì?

Sự thật “drama” Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo

Kết quả

Theo nguồn tin trên cổng thông tin Sở Y Tế TP HCM thì nguồn tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo là hoàn toàn có thật.

Cụ thể, vào đầu tháng 9, Sở Y Tế đã nhận được đơn tố cáo “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, kinh doanh thẩm mỹ không có giấy phép” thông qua đường dây nóng.

Theo đó, vào ngày hôm sau trên cổng thông tin của Sở Y Tế cũng đã công khai kết quả điều tra của sự việc: “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ từ năm 2020 nên tố cáo lừa đảo này là hoàn toàn không đúng sự thật.”

Nguyên nhân

Hiện nay là thời điểm vận tết năm 2023, nhiều chị em quan tâm đến làm đẹp nhiều hơn. Đây là thời điểm hot nhất để quảng bá các dịch vụ của mình cho chị em đi làm đẹp để kịp ăn tết.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cùng nhiều đơn vị thẩm mỹ khác nhau hiện đang cạnh tranh nhau gắt gao về nhiều mặt từ truyền thông cho đến nâng cao chất lượng dịch vụ làm đẹp của mình.

Được biết gần đây bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được nhiều nhà báo lớn đưa tìn về 1 chiếc máy mới được nhập khẩu nhằm chụp CT X-quang 3D được rõ nét hơn về cấu trúc của xương mặt. Với máy này chất lượng thẩm mỹ khuôn mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng được tăng lên 1 bậc.

Chính vì vậy, khiến cho nhiều người lâu nay đã ngứa mắt với Gangwhoo thì nay càng ngứa mắt hơn. Do đó họ đã thực hiện 1 hành vi cạnh tranh không mấy lành mạnh bằng cách đi tố cáo rồi sao đó tung tin “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo” cho giới truyền thông biết.

Đây chính là nguyên nhân của drama “bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị tố lừa đảo”, khách hàng của Gangwhoo mỗi lần nhận được bất kỳ thông tin nào liên quan đến Gangwhoo thì hãy tính táo chỉ nên tin tưởng những thông tin từ nguồn tin có kiểm định nội dung, chính xác sự thật.

Cảnh báo giả mạo Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Cảnh báo giả mạo Gangwhoo lừa đảo khách hàng
Cảnh báo giả mạo Gangwhoo lừa đảo khách hàng

CŨng được xem như là 1 trong những nguyên nhân cho drama “Gangwhoo lừa đảo” đó là đã có 1 đơn vị thẩm mỹ khác công khai đạo nhái lại thương hiệu của Gangwhoo. Cụ thể đây là 1 thẩm mỹ viện đã đẻ tên thương hiệu của mình là GangWhoo Beaty&Spa, được biết đây là 1 thẩm mỹ viện nhỏ nhưng lại lấy tên có độ tương đương lên tới 90% của thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nên nhiều khách hàng đã nhầm tưởng đây là 1 chi nhánh của Gangwhoo.

Rồi sau đó, sự việc không mong muốn đã xảy ra đó là có nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ ở đây không giống với những dịch vụ Gangwhoo đã quảng cáo nên đã lầm tưởng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, quảng cáo không đúng vưới dịch vụ.

Tuy nhiên, Gangwhoo hiện nay chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại 576-578 đường Cộng Hòa, phường 13, TpHCM còn lại những địa chỉ khác mang tên Gangwhoo đều không phải của Gangwhoo. Vì vậy mà Gangwhoo không mong muốn sẽ có bất kỳ chị em nào bị gặp phải trường hợp như này.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ làm đẹp uy tín

Feed back từ khách hàng đã cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Feed back từ khách hàng đã cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Sau khi tất cả các chuyện này xảy ra, không những không bị quay lưng mà BVTM Gangwhoo còn nhận được nhiều hơn nữa sự yêu quý từ phía các khách hàng của mình. Hầu hết tất cả khách hàng đều nhận định khi đến với Gangwhoo, cái họ cảm nhận được là sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu dù chỉ là khâu thăm khám đơn giản.

Ngoài ra, tại Gangwhoo chưa bao giờ ghi nhận các ca thẩm mỹ cho khách hàng bị lỗi hay phản ứng phụ sau phẫu thuật vì từng bước bắt buộc tại Gangwhoo đều phải làm theo đúng quy định đề ra của Bộ Y Tế.

Ngoài việc được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, BVTM Gangwhoo còn được Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ các ca khó như: nâng ngực, hút mỡ, gọt hàm.

Điểm chung của những ca phẫu thuật thẩm mỹ này là khó và tỷ lệ sai sót cao nên đòi hỏi người thực hiện phải là những người có chuyên môn cực kì cao để không vướng phải các sai lầm đáng tiếc.

Để được Bộ Y Tế cấp phép cho tiến hành thực hiện, đội ngũ các bác sĩ phụ trách chính tại Gangwhoo đều phải là những người có tay nghề vững đồng thời bắt buộc có bằng cấp chứng chỉ hành nghề và số năm kinh nghiệm cao.

Bảng giá cắt mí mắt đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Mời bạn cùng theo dõi bảng giá cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nhé:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Bấm Mí Korea / India 6,000,000 3 năm
Bấm Mí Dove Eyes 8,000,000 5 năm
Bấm Mí Vĩnh Viễn 12,000,000 Vĩnh viễn
Bấm Mí Perfect 25,000,000 Vĩnh viễn
Cắt Mí Hàn Quốc 6,000,000 3 năm
Cắt Mí Eyelid 10,000,000 5 năm
Cắt Mí 4 in 1 14,000,000 Vĩnh viễn
Cắt mí Perfect 30,000,000 Vĩnh viễn
Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000 Tùy theo cơ địa
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000 Tùy theo cơ địa
Mở góc mắt trong mini 5,000,000 Vĩnh viễn
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000 Vĩnh viễn
Tạo hình góc mắt ngoài 15,000,000 Vĩnh viễn
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000 Tùy theo cơ địa
Nâng cung chân mày nội soi 10,000,000 3 – 5 năm
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 7,000,000 3 – 5 năm
Tái tạo mỡ mắt 8,000,000 Tùy theo cơ địa
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000 Vĩnh viễn
Phẫu thuật mắt to 30,000,000 Vĩnh viễn

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí