Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp và nghe đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – thế nhưng lại thắc mắc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? Uy tín không? Thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Thông thường thì để xác định độ uy tín của một cơ sở thẩm mỹ. Bên cạnh việc tham khảo các thông tin về khả năng đáp ứng của máy móc và đội ngũ bác sĩ do chính cơ quan đó cung cấp. Bạn cần quan tâm hơn đến việc đánh giá của các khách hàng từng thực hiện cũng như từ các trang báo uy tín:

Các Trang Báo Uy Tín Nói Gì Về Uy Tín Của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo?

vimed.org: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – địa chỉ làm đẹp uy tín

https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo?fbclid=IwAR3G7WlxoT1Jmc9fn4Yi10YHeV6wbgdjWF-Odku5Z8U1qlUELuHmMQNHBYc

thanhnien: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín tại TP.HCM

https://thanhnien.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-dia-chi-cat-mi-mat-dep-uy-tin-tai-tphcm-post1027277.html

danviet: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc

https://danviet.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-502020151217592966.htm?fbclid=IwAR2sXQOzSiXE0LR0j5qPSlmqRNTwdW_EAxW3n7CkEdbs5ICX36pDDLxNrZM

phunuonline: Vì sao hút mỡ công nghệ cao (Lipo Ultrasound) được nhiều khách hàng lựa chọn?

https://www.phunuonline.com.vn/vi-sao-hut-mo-cong-nghe-cao-lipo-ultrasound-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-a1436225.html

vnexpress: Người đàn ông hút mỡ bụng khôi phục vóc dáng

https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-hut-mo-bung-khoi-phuc-voc-dang-4460103.html?fbclid=IwAR2uw2jbIL4Hv6_Ly7IXCtv42Yb_OlA0itNiHN_vu1YFYY3_GhMRxG7j_Ps

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Khách Hàng Review Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Để xác định độ uy tín của một cơ sở thẩm mỹ, bên cạnh việc tham khảo từ các trang báo uy tín, thông thường chúng ta cũng có thể xác định thông qua việc đánh giá của các khách hàng từng đến thực hiện trước đó. Bên dưới đây là nhận định của một vài khách hàng từng đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo làm đẹp – mời mọi người cùng xem qua.

Để hiểu rõ xem Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không, và mức độ tin cậy %, xin mời mọi người cùng tham khảo qua các dòng chia sẻ của các khách hàng từng thực hiện thẩm mỹ tại “Gangwhoo” trước đây nhé:

Huỳnh Linh (quận Tân Bình, TPHCM): “Hôm nay là đúng 2 tuần thực hiện và chị đến tái khám, thực sự không nghĩ là mình là có thể nhận được kết quả thẩm mỹ vòng 1 đẹp như thế này. Nói thật với em là không chỉ mình chị vui và ông xã chị khi gặp cũng bất ngờ, nhìn mặt chả khoái lắm.”

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Huỳnh Ngọc (quận 5, TPHCM): “Nói thật với em là chưa bao giờ chị thấy tự tin và thoài mái như lúc này, suốt nhiều năm qua tình trạng vòng 1 “lép” khiến chị tự ti nhiều lắm. Thực sự cảm ơn tập thể “Gangwhoo” đã giúp chị cải thiện vòng 1 rất nhiều”.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

“Em gặp tình trạng béo bụng suốt nhiều năm liền, bắt đầu từ thời điểm sau khi mang thai và sinh bé thứ hai. Mặc dù đã tham khảo mọi cách từ ăn kiêng tập luyện yoga, chạy bộ… Thế nhưng tình trạng thừa mỡ vẫn không hề khuyên giảm.” – Chị Linh (Quận 7, TPHCM) chia sẻ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Nhờ đứa em làm ở Sài Gòn và giới thiệu mà em biết đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để đến thực hiện hút mỡ. Thật sự thì giờ đây em cảm thấy hạnh phúc lắm, toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong 60 phút, mà lại có thể giúp em giảm được lượng mỡ thừa tối đa. Nói thật thì trước nay em chưa bao giờ thật sự tin tưởng về các phương pháp hút mỡ được báo đài giới thiệu, nhưng giờ tìm lại được vóc dáng thon gọn như thế này, em thật sự cảm thấy hạnh phúc lắm.” – Chị Mỹ (Quận 3, TPHCM) chia sẻ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Video Khách Hàng Thực Hiện Thẩm Mỹ Tại BVTM Gangwhoo:

 Quy Trình Làm Đẹp An Toàn Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Khi đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thực hiện dịch vụ. Để không phải lo lắng về việc “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không?”, bạn có thể tham khảo qua quy trình thẩm mỹ an toàn, vô khuẩn, chuẩn y khoa như sau:

Bước 1: Các Chuyên Gia Bác Sĩ Trực Tiếp Thăm Khám, Tư Vấn

Tất cả các khách hàng có nhu cầu làm đẹp đều được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trực tiếp thăm khám – kể cả các dịch vụ đơn giản nhất. Sau quá trình thực hiện thăm khám và lắng nghe ý muốn của khách hàng, bác sĩ tìm ra giải pháp thích hợp, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, sở thích, khả năng tài chính của từng trường hợp.

Bước 2: Kiểm Tra Sức Khỏe Tổng Quát

Đối với những dịch vụ phải tiến hành phẫu thuật, có xâm lấn, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có mắc phải các bệnh lý nguy hiểm – không thể đáp ứng yêu cầu phẫu thuật, hay không.

Khâu này luôn được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cực kỳ chú trọng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối ở trong quá trình làm đẹp. Ngoài thực hiện xét nghiệm máu, các bác sĩ còn sẽ khai thác tiền sử cá nhân, gia đình, thử phản ứng thuốc để có thể đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ, lên kế hoạch điều trị

Sau khi đã khám sức khỏe tổng quát, các bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi, mông, ngực, mày, mắt,… theo đúng tỷ lệ của khuôn mặt. Tại Gangwhoo không chỉnh sửa theo hình mẫu cụ thể. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đề cao về yếu tố tự nhiên, hài hòa nhằm đem đến cho khách hàng vẻ đẹp thật cân đối, không thô cứng, “công nghiệp” như những cơ sở thẩm mỹ khác.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ tại Gangwhoo đều được thực hiện ở trong điều kiện vô trùng. Những dụng cụ y tế đều sẽ được vô khuẩn với hệ thống hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Gangwhoo còn sở hữu phòng phẫu phẫu thuật khép kín, sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế lây nhiễm chéo bệnh lý giữa những khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra và đánh giá mức độ cải thiện

Bước 6: Tư vấn chăm sóc và đặt lịch hẹn tái khám

Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ xong, các khách hàng sẽ được bác sĩ kiếm trả kết quả và tư vấn việc chăm sóc. Với các trường hợp phẫu thuật gây mê, thì khách hàng cần phải ở lại bệnh viện 24- 48 giờ để kiểm tra, theo dõi chặt chẽ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín ở nước ta. Với số lượng các dịch vụ đa dạng, chất lượng. Gangwhoo chắc hẳn là địa chỉ được nhiều khách hàng chọn lựa. Để có thể được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ và chi phí thực hiện, các bạn vui lòng liên hệ qua số hotline được cung cấp ở dưới bài viết nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Điều Gì Làm Nên Thương Hiệu Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Uy Tín, Chất Lượng?

 • Là thương hiệu thẩm mỹ đươc chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Trước nay Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn được biết là điểm đến đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu nâng ngực, hút mỡ, thẩm mỹ mắt, mũi, chỉnh hình hàm mặt, nha khoa và điều trị da…
 • Mỗi năm Gangwhoo thu hút hơn đông đảo khách hàng lựa chọn tới làm đẹp, rất nhiều các ngôi sao, diễn viên,hotface, tiktoker… nổi tiếng tin tưởng trao gửi niềm tin.
 • Nhằm mang tới cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ theo xu thế hiện đại, an toàn cao với chi phí thích hợp… Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không ngừng cập nhật, cải tiến ứng dụng công nghệ vào thực tiễn. Đặc biệt phải kể tới các công nghệ thẩm mỹ theo tiên tiến Hàn Quốc như: Cắt mí mắt Plasma, nâng mũi cấu trúc 4D, gọt mặt Vline 3D hay cấy mỡ…
 • Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra những kỹ thuật thẩm mỹ mới. Nhờ vậy mang tới nét đẹp hoàn hảo, khắc phục mọi khuyết điểm về ngoại hình của khách hàng.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo hiện đang sở hữu:

 • Quy trình: ĐẸP – AN TOÀN – THỜI THƯỢNG
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại Hàn Quốc
 • Đội ngũ điều dưỡng, y tá tận tâm, nhiệt tình
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến…

Với những ưu điểm trên, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và vẫn luôn hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp và ưng ý nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An Toàn Không?

Bảng Giá Thực Hiện Thẩm Mỹ Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo (Mới Nhất)

Mặc dù là địa chỉ uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Thế nhưng chi phí thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn luôn được cho là vô cùng ưu đãi và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cho những ai đang có nhu cầu muốn biết thêm vì giá dịch vụ tại “Gangwhoo” có thể tham khảo qua bảng giá (chưa bao gồm khuyến mãi) dưới đây:

STT Tên dịch vụ Giá dịch vụ
(vnđ)
I THẨM MỸ MŨI
1 Nâng mũi Hàn Quốc 12,000,000
2 Nâng mũi bọc sụn 18,000,000
3 Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
4 Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
5 Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
6 Nâng mũi Nanoform 3D 40,000,000
7 Nâng mũi Nanoform 4D 50,000,000
8 Nâng mũi Nanoform 6D 70,000,000
9 Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
10 Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
11 Gom cánh mũi 7,000,000
12 Mài gồ xương mũi 10,000,000
13 Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000
14 Chỉnh xương mũi thô 15,000,000
15 Sụn tai sinh học (+) 10.000.000
16 Sụn sườn sinh học (+) 35.000.000
II THẨM MỸ MẮT
1 Mí Hàn Quốc 6,000,000
2 Mí Dove Eyes 8,000,000
3 Mí vĩnh viễn 12,000,000
4 Mí Perfect 25,000,000
6 Mí Eyelid 10,000,000
7 Mí 4 in 1 14,000,000
8 Cắt da thừa mí dưới + lấy mỡ 10,000,000
9 Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
10 Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
11 Nâng cung chân mày nội soi 10,000,000
12 Cắt da thừa mí trên qua chân mày 7,000,000
13 Mở góc mắt trong mini 5,000,000
14 Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
15 Tạo hình góc mắt ngoài 15,000,000
16 Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
17 Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
18 Phẫu thuật mắt to 30,000,000
III NÂNG NGỰC – MÔNG
1 Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75,000,000
2 Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85,000,000
3 Nâng ngực nội soi – Ergonomic 95,000,000
4 Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85,000,000
5 Làm hồng nhũ hoa (Tặng thuốc bôi) 15,000,000
6 Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20,000,000
7 Thu nhỏ quầng vú 2 bên 20,000,000
8 Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35,000,000
9 Nữ hóa tuyến vú ở nam giới 40,000,000
10 Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
11 Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
12 Nâng mông nội soi 60.000.000 – 100.000.000
13 Nâng mông nội soi – Ergonomic 70.000.000 – 100.000.000
14 Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50,000,000
15 Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000
IV VÙNG KÍN
1 Trẻ hóa vùng kín (Laser) 7,000,000
2 Trẻ hóa vùng kín (Mesotherapy) 9,000,000
3 Thu hẹp âm đạo 1 lớp 10,000,000
4 Thu hẹp âm đạo 3 lớp 20,000,000
5 Tạo hình cô bé 15,000,000
V HÚT MỠ CÔNG NGHỆ CAO (LIPO ULTRASOUND) + CẤY MỠ
1 Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (dưới 60cm) 40,000,000
2 Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (Từ 60cm – 70cm) 55,000,000
3 Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 70cm – 75cm) 60,000,000
4 Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 75cm – 80cm) 65,000,000
5 Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 80cm – 85cm) 70,000,000
6 Vùng bụng BMI từ 26 – 30 (Từ trên 85cm – 90cm) 75,000,000
7 Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 90cm) 110.000.000 – 200.000.000
8 Bắp tay số đo dưới 28cm 20,000,000
9 Bắp tay số đo từ 28cm – 35cm 25,000,000
10 Bắp tay số đo trên 35cm 30,000,000
11 Vùng đùi nhỏ – dưới 55 cm 30,000,000
12 Vùng đùi từ 55cm – 65cm 40,000,000
13 Vùng đùi từ trên 65cm – 70cm 60,000,000
14 Vùng đùi từ trên 70cm – 75cm 65,000,000
15 Vùng đùi trên 75cm 70,000,000
16 Căng da bụng 40.000.000 – 150.000.000
17 Cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má 15,000,000
18 Cấy mỡ làm đầy thái dương 20,000,000
19 Cấy mỡ làm đầy trán 20,000,000
VI PHẪU THUẬT HÀM MẶT
1 Căng da MẶT phẫu thuật 75,000,000
2 Căng da CỔ phẫu thuật 50,000,000
3 Căng da TRÁN phẫu thuật 50,000,000
4 Điều trị liệt mặt 65.000.000 – 120.000.000
5 Độn thái dương (Korea) 30,000,000
6 Độn thái dương (USA) 40,000,000
7 Độn thái dương (Nano) 50,000,000
8 Độn cằm (Korea Implant) 20,000,000
9 Độn cằm (USA Implant) 25,000,000
10 Độn cằm (Nano) 35,000,000
11 Độn cằm nẹp vít cố định 25,000,000
12 Độn gò má 30,000,000
13 Độn trán 45,000,000
14 Hạ xương gò má 65,000,000
15 Nâng xương gò má 100,000,000
16 Lấy túi mỡ má 20,000,000
17 Gọt cằm V_Line 60,000,000
18 Gọt xương góc cằm 50,000,000
19 Cắt ngắn cằm 50,000,000
20 Gọt xương góc cằm kết hợp cắt ngắn xương cằm 70,000,000
21 Tạo cằm chẻ 15,000,000
22 Phẫu thuật điều trị cười hở lợi 20,000,000
23 Phẫu thuật trượt cằm 50,000,000
35 Gọt hàm + điều chỉnh trục xương cằm 120,000,000
36 Gọt hàm V-Line 80,000,000
37 Gọt hàm V-Line + điều chỉnh trục xương cằm 120,000,000
38 Gọt hàm V-Line + trượt cằm 120,000,000

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

• Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
• Hotline/zalo: 0901 666 879
• Email: [email protected]
• Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
• Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
• Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
• Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
• Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Đến đây mọi thắc mắc về việc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không? An toàn không? Của bạn cũng đã được giải quyết một cách chi tiết nhất, ngay lúc này nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì chị em hãy cứ việc liên hệ trực tiếp qua website CẮT MÍ HÀN QUỐC hoặc các cấp bên trên để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

 

 

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí