Thực Hư BVTM Gangwhoo Bị Tố Lừa Đảo? Tin Đồn?

Theo dõi Gangwhoo trên

Có hay không sự việc đang được râm ran đồn đoán thời gian vừa qua trên mạng rằng BVTM Gangwhoo dụ khách hàng đến làm đẹp và bán các dịch vụ dởm, không tương xứng với giá tiền. Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo để mọi người có được cái nhìn chi tiết hơn.

Thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo
Thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo

Thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo là như thế nào?

Gangwhoo được đông đảo các khách hàng biết đến như là một BVTM đi đầu về việc luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất vào quy trình làm đẹp, cộng theo đó, với tính chuyên môn cao của các bác sĩ tại đây khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng đã luôn được mọi người đánh giá là mát tay và tính an toàn cao.

Vậy còn thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo là như thế nào? Vụ việc bắt đầu râm ran và được mọi người lan truyền trên mạng khi xuất hiện các hình ảnh được cho là của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại BVTM Gangwhoo vô tình lại được một bên cơ sở khác sử dụng để chạy quảng cáo.

Với tần suất chạy quảng cáo cao như vậy nên việc tiếp cận nhiều người là hoàn toàn có thể xảy ra. Những khách hàng tiềm năng này khi đã tiếp cận thành công sẽ được bên cơ sở tư vấn, chèo kéo bằng các mức giá ưu đãi, những lời hứa hẹn cam kết về hiệu quả mang lại sau một liệu trình. 

Tự tiện sử dụng hình ảnh khách hàng của Gangwhoo để trục lợi
Tự tiện sử dụng hình ảnh khách hàng của Gangwhoo để trục lợi

Để giúp có được thêm lòng tin từ phía khách hàng, sau khi đã qua trao đổi để lấy thông tin bên cơ sở này sẽ gửi hình ảnh kết quả thực tế để khẳng định chắc nịch về các dịch vụ bên mình.

Dịch vụ chính bị ăn cắp hình ảnh trong câu chuyện trên là dịch vụ chính yếu tại Gangwhoo – hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound. Lợi dụng sự thành công quá lớn mà Gangwhoo tạo dựng được khi xoá bỏ các ý kiến không hay về giảm mỡ, nơi này đã dùng tư liệu khách hàng của chúng tôi sau khi đã qua các bước cắt ghép, chỉnh sửa lại hình ảnh và video rồi chèn logo họ vào và bỗng dưng các tư liệu đó trở thành tài sản cá nhân của họ.

Việc làm này đã gây không ít hậu quả cho khách hàng khi đã có nhiều người vì tin tưởng thật sự vào nơi này nên đã đến làm dịch vụ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng bởi thực chất, nơi này đang “treo đầu dê bán thịt chó”, họ thậm chí còn không được Bộ Y Tế cấp phép là đủ điều kiện cũng như tiểu chuẩn cần có để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ lớn.

Lý do vì sao Gangwhoo “được” chọn làm nơi để ăn cắp tư liệu

Sau khi qua phân tích cũng như đánh giá, chúng tôi nhận định được các điều như sau:

BVTM Gangwhoo hiện đang là nơi dẫn đầu thị trường Việt Nam trong các dịch vụ làm đẹp, điển hình là sự uy tín trong dịch vụ giảm mỡ khi may mắn được kế thừa lại công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound từ Hàn Quốc nên việc lấy cắp tư liệu tại Gangwhoo sẽ giúp tăng thêm sự uy tín.

Hình ảnh, video của quá trình hút mỡ tại Gangwhoo có rất nhiều và thường xuyên được cập nhật trên các trang mạng xã hội, họ có thể lấy nó về và biến nó thành của mình chỉ cần qua vài thao tác cắt ghép, chỉnh sửa.

Hiện tại, số lượng khách hàng đang đổ về Gangwhoo khá nhiều vì tin tưởng vào phương pháp giảm mỡ tại đây, do vậy việc quảng cáo rằng có một phương pháp giảm mỡ tương tự nhưng mức giá rẻ hơn khá nhiều chắc chắn sẽ là một đòn tâm lý khiến khách hàng phải lăn tăn và suy nghĩ.

Qua các yếu tố trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo là vô căn cứ.

BVTM Gangwhoo đề cao tính an toàn trong thẩm mỹ

Mang đến các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc
Mang đến các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc

Với danh sách các dịch vụ thẩm mỹ lên đến con số gần 1000, BVTM Gangwhoo đã chứng minh được bản thân vừa có chất lượng và đồng thời cũng có số lượng. Mỗi dịch vụ tại đây, chúng tôi đều chăm chút, nghiên cứu và luôn ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, khác xa với những địa chỉ thẩm mỹ khác bởi chúng tôi luôn lựa chọn những gì tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ là những người có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong thị trường thẩm mỹ, Gangwhoo còn khá may mắn khi từ những ngày đầu thành lập đã nhận được sự hậu thuẫn đắc lực từ phía các cố vấn là các bác sĩ thẩm mỹ hiện đang là giảng viên, bác sĩ chuyên khoa chính ở các trường Đại học, bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất nhì Hàn Quốc.

Những bác sĩ cố vấn này đã thường xuyên đưa ra cho Gangwhoo các đề xuất nhằm cải thiện, nâng cao cung cách dịch vụ cũng như cập nhật thường xuyên những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng có được một không gian trải nghiệm chuyên nghiệp.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh các khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại BVTM Gangwhoo

Chỉ 45 phút cho một đôi mắt hoàn hảo với dịch vụ cắt mí Eyelid
Chỉ 45 phút cho một đôi mắt hoàn hảo với dịch vụ cắt mí Eyelid
Hồi xuân lần 2 với phương pháp căng da mặt Smas tại Gangwhoo
Hồi xuân lần 2 với phương pháp căng da mặt Smas tại Gangwhoo
Trả lại chiếc mũi đẹp toàn diện cho khách hàng
Trả lại chiếc mũi đẹp toàn diện cho khách hàng

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sự việc không hay xảy ra thời gian gần đây, bài viết “thực hư BVTM Gangwhoo bị tố lừa đảo” trên đây sẽ làm rõ các nội dung về mức độ uy tín, an toàn cũng như chất lượng dịch vụ tại Gangwhoo. Hy vọng bạn sẽ chọn lọc được cho mình một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu để giao phó sắc đẹp.

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí