BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Theo dõi Gangwhoo trên

Ngoài việc thường xuyên bị lợi dụng thương hiệu để hạ bệ ra, có nhiều cá nhân, tổ chức còn lợi dụng luôn cả hình ảnh, tên tuổi Gangwhoo nhằm tuyển dụng các khoá học về phẫu thuật thẩm mỹ để dụ dỗ khách hàng, khiến nhiều người hiểu lầm rằng BVTM Gangwhoo lừa đảo và từ đó có nhiều suy nghĩ không hay. Vậy thực hư của mọi việc là như thế nào?

BVTM Gangwhoo lừa đảo
BVTM Gangwhoo lừa đảo

Làm rõ vấn đề: BVTM Gangwhoo lừa đảo

Nổi danh trong giới làm đẹp về các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và thường xuyên cập nhật các phương pháp, công nghệ mới trên thế giới để phù hợp với nhu cầu ngày càng nâng cao của con người.

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp dịch vụ, Gangwhoo còn mở rộng hơn nữa việc truyền đạt các kiến thức trong thẩm mỹ bằng cách mở ra các khoá học đào tạo thẩm mỹ để nhiều người đã là bác sĩ có cơ hội tiếp cận cũng như theo học để định hướng được cho mình tương lai về sau.

Bên cạnh đó, lợi dụng được những điều trên, đã có nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng các hình ảnh tuyển sinh của chúng tôi và cắt ghép, chỉnh sửa lại sau đó biến nó thành hình ảnh của mình nhằm lừa đảo khách hàng là những người đang có nhu cầu học thêm về chuyên ngành bác sĩ thẩm mỹ để trục lợi.

Đã có khá nhiều người bị mắc các bẫy trên do tin tưởng vào mức độ quảng cáo và lời nói ở những cơ sở trên. Bên cạnh đó, họ còn tin rằng thực chất chính Gangwhoo lừa đảo và sử dụng lại hình ảnh của những bên này nhằm qua mặt học viên.

Bên này ngoài việc lừa đảo khách hàng bằng cách ăn cắp hình ảnh Gangwhoo ra, họ còn ngang nhiên khi thừa nhận rằng mình là một chi nhánh thứ 2 của BVTM Gangwhoo trong vấn đề đào tạo, tuyển sinh các khoá học.

Mạo danh BVTM Gangwhoo để lừa đảo các học viên
Mạo danh BVTM Gangwhoo để lừa đảo các học viên

Chính bởi vì nhận thấy mức độ đáng tin cậy của Gangwhoo trong thẩm mỹ cũng như đào tạo mà bên này đã không ngại trong việc mạo danh để đi lừa hàng chục người nhẹ dạ cả tin.

Chúng tôi nhận thấy, trong nhóm những người bị lừa kể trên, ngoài bác sĩ là nhóm đối tượng chính, còn có những người chưa qua trường lớp đào tạo bài bản nhưng bên phía cơ sở này vẫn đồng ý và cho họ đăng ký theo học những khoá thẩm mỹ cơ bản như: thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt,…

Việc làm này cho thấy ngoài lừa đảo ra, họ còn vô trách nhiệm và vì đồng tiền mà làm nên những chuyện theo giới trong ngành đánh giá là không có đạo đức khi làm nghề. Đặt trường hợp những người không có tay nghề chuyên môn từ trước kia được tham gia đào tạo xong và tiến hành “mổ dạo” cho khách hàng thì chưa biết được hậu quả sẽ ra sao.

Chính bởi vì những người như vậy mà danh tiếng của Gangwhoo cũng đã bị ảnh hưởng phần nào khi dính phải các lời đồn thổi thất thiệt rằng BVTM Gangwhoo lừa đảo mọi người. Để đính chính về sự việc trên, Gangwhoo đã phải lên bài đồng thời giải thích nhằm xoá bỏ các nghi vấn về một BVTM hàng đầu Việt Nam.

BVTM Gangwhoo – lựa chọn số 1 trong ngành thẩm mỹ sắc đẹp

Nổi lên trong giới làm đẹp nhờ vào những kết quả mỹ mãn vượt ngoài sự kỳ vọng của khách hàng. BVTM Gangwhoo đã ngày càng làm tốt vai trò của mình hơn khi mỗi ngày, lượt khách hàng tìm đến đây để làm đẹp có dấu hiệu tăng dần lên theo thời gian. 

Để chứng minh rằng bản thân đủ tay nghề trong vấn đề thăng hạng nhan sắc cho khách hàng, BVTM Gangwhoo đã mở ra các lớp dạy về đào tạo thẩm mỹ cho hàng trăm các bác sĩ có thêm cho mình một con đường mới và tương lai xán lạn với ngành nghề trở thành bác sĩ thẩm mỹ.

Ở Gangwhoo, để có thể làm được điều đó chúng tôi đã có được các tiêu chí như sau:

Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi

BVTM Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp
BVTM Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Gangwhoo rất chú trọng trong khâu tuyển chọn bác sĩ để phục vụ trong công việc, đặc biệt là đặc thù ngành thẩm mỹ thường xuyên dính phải các tin đồn không hay.

Để làm rạng danh cho ngành thẩm mỹ nước nhà và cả thuơng hiệu Gangwhoo, chúng tôi cam kết toàn bộ các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện đều là những người có tay nghề chuyên môn vững vàng, từng có kinh nghiệm đủ lớn để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ.

Ngoài ra, để tiếp cận gần nhất với các xu hướng cũng như công nghệ thẩm mỹ hiện đại của nhiều quốc gia trên thế giới, Gangwhoo đã tạo nhiều điều kiện cho các bác sĩ có cơ hội tham gia các khoá tu nghiệp dài hạn để có thể phổ cập được thêm kiến thức cho bản thân và phục vụ tốt nhất cho công việc của mình sau này.

Cơ sở vật chất và máy móc khang trang

Để đáp ứng kịp thời với tay nghề bác sĩ cũng như các xu hướng mới, máy móc thiết bị cũng là một thứ quan trọng hàng đầu. Giữa một cơ sở thẩm mỹ chỉ sử dụng các phương pháp và máy móc cũ với một cơ sở thẩm mỹ luôn chú trọng trong việc cải tiến công nghệ và áp dụng phương pháp mới thì bạn sẽ lựa chọn thực hiện tại đâu?

Chưa kể đến, việc áp dụng và luôn cố gắng đổi mới mỗi ngày còn là một cách giúp rạng danh thị trường thẩm mỹ Việt Nam hơn vì họ có cơ hội được sử dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại trên thế giới mà không cần phải đi đâu xa.

Chú trọng đến đánh giá khách hàng

Khách hàng chính là động lực giúp Gangwhoo làm tốt hơn vai trò của mình trong ngành thẩm mỹ, từng đánh già của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ chính là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Thông qua các lời nhận xét thật lòng đó, đã có nhiều người có thêm niềm tin hơn vào việc lựa chọn BVTM Gangwhoo là nơi làm đẹp bởi khách hàng là người không bao giờ biết nói dối.

Để giúp khách hàng luôn cảm thấy được bảo hành và an tâm, Gangwhoo luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo để nhắn tin, trò chuyện và hỏi han sức khoẻ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đều đặn.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm thực tế các dịch vụ thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo

Lấy lại vẻ ngoài tươi sắc với dịch vụ độn thái dương tại Gangwhoo
Lấy lại vẻ ngoài tươi sắc với dịch vụ độn thái dương tại Gangwhoo
Cải thiện dáng mũi giúp bạn nâng tầm nhan sắc tại Gangwhoo
Cải thiện dáng mũi giúp bạn nâng tầm nhan sắc tại Gangwhoo
Hậu căng da mặt đẹp như tiên của khách hàng U70
Hậu căng da mặt đẹp như tiên của khách hàng U70

Để tránh không bị những cơ sở đào tạo như kể trên lừa đảo, bạn nên thật sự chú trọng vào khâu lựa chọn nơi học uy tín. BVTM Gangwhoo hiện chỉ có một cơ sở về làm đẹp cũng như Đào tạo các chuyên ngành thẩm mỹ, do đó mà các vụ việc BVTM Gangwhoo lừa đảo xoay quanh cơ sở trên đều do một tay bên đó mạo danh chúng tôi để đi trục lợi.

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí