Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

Theo dõi Gangwhoo trên

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị làm đẹp uy tín trong nhiều năm tại Việt Nam, thế nhưng trong thời gian gần đây có những thông tin chưa được xác minh đang lan truyền trên mạng xã hội trong nhiều ngày qua “Cảnh báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng”. Liệu đây có phải là sự thật mà đơn vị này đã che giấu trong rất nhiều thời gian qua, tìm hiểu ngay!

Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng
Cảnh Báo Giả Mạo BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP TẠI BVTM GANGWHOO

Nổi tiếng là đơn vị làm đẹp chuẩn Quốc Tế bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng công nghệ làm đẹp giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn với dao cắt plasma đảm bảo hạn chế được những xâm lấn sâu vùng thịt mi mắt.

Có thể nói đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện nếp mí một cách tinh tế và nhẹ nhàng không gây nên áp lực cho cơ nâng mi.

cat mi gangwhoo 09jpg

Khách hàng cực kỳ bất ngờ khi nếp mí nhanh phục hồi sau 5 ngày chăm sóc hậu phẫu, không để lại sẹo xấu vì toàn bộ vết khâu được ứng dụng kỹ thuật khâu vi phẫu độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Sở hữu những công nghệ làm đẹp tiêu chuẩn được chính đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn thăm khám và thực hiện làm đẹp chính là những gì khách hàng nên lựa chọn đơn vị bệnh viện Gangwhoo để được thực hiện làm đẹp. Tuy nhiên, thời gian vừa qua liên tục những thông tin trái chiều “BVTM Gangwhoo lừa đảo” đang nổi lềnh bềnh trên các nền tảng mạng xã hội.

Khách hàng cắt mí mắt đẹp tại BVTM Gangwhoo
Khách hàng cắt mí mắt đẹp tại BVTM Gangwhoo

SỞ Y TẾ NÓI GÌ VỀ THÔNG TIN BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG 

Ngày 12/9/2022 Thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh có nhận được thông tin qua đường dây nóng với nội dung phản ảnh “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ở địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh có những hành vi lừa đảo khách hàng, không có giấy phép”

Qua kiểm tra, rà soát Thanh Tra Sở Y Tế đưa ra các kết luận cụ thể như sau: “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh theo số 290 /BYT-GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật”

Sở Y Tế nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Sở Y Tế nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Thanh tra Sở Y Tế khẳng định hiện đơn vị bệnh viện không có bất kỳ những sai xót liên quan đến trường hợp BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật. Nếu đơn vị BVTM Gangwhoo có bất kỳ những vi phạm liên quan đến tiêu chuẩn thẩm mỹ sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

GIẢI MÃ BÍ ẨN GIẢ MẠO BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Giải mã những thông tin có liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng, theo những điều tra thông tin sơ bộ ban đầu chúng tôi xác minh được các đơn vị làm đẹp đang cố tình đạo nhái thương hiệu Gangwhoo nhằm lừa đảo khách hàng.

Thực hiện vô cùng tinh vi khi nhóm đơn vị làm đẹp đã sử dụng tên thương hiệu của Gangwhoo, sau đó thực hiện chương trình làm đẹp giá ưu đãi nhằm dẫn dụ khách hàng, lừa đảo sử dụng các công nghệ làm đẹp Hàn Quốc.

Hậu quả vô cùng nghiêm trọng khi một số khách hàng lầm tưởng đây là các đơn vị làm đẹp trực thuộc quản lí của BVTM Gangwhoo, sự nhầm lẫn đáng tiếc này đã gây nên làn sóng tẩy chay các thương hiệu đạo nhái nêu trên.

Cảnh Báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng
Cảnh Báo giả mạo BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Chính vì vậy khách hàng cần lưu ý cẩn trọng trước những hình ảnh chạy quảng cáo giảm giá làm đẹp cuối năm từ các đơn vị thẩm mỹ như: “Gangwhoo Beauty & Spa và Gangwhoo phun xăm thẩm mỹ nối mi chuyên nghiệp”. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chỉ đang hoạt động duy nhất một cơ sở làm đẹp tại 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BVTM GANGWHOO 

 1. thoidaiplus: Chuyển hồ sơ mỡ bụng khủng về số đo lý tưởng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ho-so-mo-bung-khung-ve-so-do-ly-tuong-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-d262756.html

 1. ngoisao: Diễn viên Tam Thanh giảm 6kg nhờ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/dien-vien-tam-thanh-giam-6kg-nho-giam-beo-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-315665.htm

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html

 1. eva: Lấy lại dáng thon chỉ sau 60 phút mà không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

https://eva.vn/dang-dep/giam-mo-lay-lai-dang-thon-chi-sau-60-phut-thuc-hien-dieu-nay-ma-khong-can-phau-thuat-c277a459005.html

 1. vnexpress: Người đàn ông hút mỡ bụng khôi phục vóc dáng

https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-hut-mo-bung-khoi-phuc-voc-dang-4460103.html

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm?fbclid=IwAR2MFzXNbBkRr-TQdp_S-xly-mKMrcl_TEaIyiS-IkOKrJXEPd6ND-NWnxA

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html?fbclid=IwAR0wcjSW2J8B-9v6_5xGrB6NybvFGtRSUMoqLpKfHpZ4SkiOqRLmSeI7Ov4

 1. thanhnien: Review hút mỡ của nghệ sĩ Quốc Thuận tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thanhnien.vn/review-hut-mo-cua-nghe-si-quoc-thuan-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-post1452107.html?fbclid=IwAR2M566qFtXiXPnDB7KpwGP30D6v9iY8AcIAwzAz0iOBdljuFsftpHK1Qi0

 1. vimed: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ làm đẹp uy tín

https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo?fbclid=IwAR18WHmcp5Y_5seqKBeQ2qvrAc6jNUZ4mUVZoBHtIJJqJPw92sMSWQsp1uk

 1. Phunuonline: Vì sao hút mỡ công nghệ cao (Lipo Ultrasound) được nhiều khách hàng lựa chọn?

https://www.phunuonline.com.vn/vi-sao-hut-mo-cong-nghe-cao-lipo-ultrasound-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-a1436225.html

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ BỆNH VIỆN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Gangwhoo là đơn vị làm đẹp được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ làm đẹp, hiện đơn vị không có bất kỳ những sai sót liên quan đến công tác làm đẹp như những lời đồn đoán vô căn cứ trên mạng xã hội “BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng”. Khách hàng cần lưu ý trước đơn vị làm đẹp đạo nhái tránh những hậu quả đáng tiếc nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí