Hiệu Quả Vượt Trội Của Dịch Vụ Chỉnh Sụp Mí Bẩm Sinh

Theo dõi Gangwhoo trên

Tình trạng mí mắt bị sụp là vấn đề thường gặp ở nhiều người. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mí mắt sụp còn khiến quá trình sinh hoạt cũng như thị lực bị ảnh hưởng khá nhiều. Đây là tình trạng nên được can thiệp và giải quyết càng sớm càng tốt. Phương pháp chỉnh sụp mí bẩm sinh ra đời giúp bạn giải quyết khuyết điểm này.

Chỉnh sụp mí bẩm sinh
Chỉnh sụp mí bẩm sinh mang đến sự thay đổi ngoạn mục

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp chỉnh sụp mí bẩm sinh thì bạn cần phải hiểu rõ tình trạng sụp mí là tình trạng như thế nào? Sụp mí hiểu đơn giản là hiện tượng mí mắt bị thấp hơn so với vị trí bình thường. Việc này khiến mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái ủ rũ, buồn bã.

Nguyên nhân của sụp mí

Tình trạng sụp mí xảy ra khá phổ biến và bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • Sụp mí bẩm sinh: Nhiều người khi sinh ra đã sở hữu phần mí mắt ủ rũ, thấp hơn bình thường. Điều này là do di truyền từ ông bà hoặc bố mẹ.
 • Do tuổi già: Ngoài 25 tuổi, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng da bị lão hóa và chảy xệ. Phần cơ nâng đỡ mi mắt cũng bị ảnh hưởng mất đi khả năng đàn hồi. Từ đó, mí mắt dần sụp xuống và xuất hiện nhiều vùng da thừa.
Chỉnh sụp mí bẩm sinh
Khách hàng chỉnh sụp mí bẩm sinh tại bvtm Gangwhoo
 • Chế độ sinh hoạt: Khi bạn ép buộc mắt phải hoạt động quá nhiều thì cơ mắt sẽ luôn trong trạng thái mệt mỏi. Vì thế, bọng mỡ và làn da bị chùng xuống gây tình trạng sụp mí.

Nhìn chung, sụp mí được gây nên bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình trạng này kéo dài khiến mất đi tính thẩm mỹ cũng như cản trở thị lực. Chính vì thế, bạn cần giải quyết nó càng sớm càng tốt.

Cấp độ sụp mí

Phương án giải quyết sẽ phụ thuộc tùy theo cấp độ sụp mí của từng người. Theo các chuyên gia, tình trạng sụp mí được chia ra làm 4 cấp độ chính từ nhẹ đến nặng.

 • Cấp độ 1: Sụp mí nhẹ

Đây là mức độ nhẹ nhàng nhất khi phần mí mới có dấu hiệu sụp gần với đồng tử mắt. Ở cấp độ này, thị lực của mắt không bị quá ảnh hưởng và bạn vẫn có thể sinh hoạt như bình thường. Các biện pháp trang điểm có thể giúp bạn tạm thời che lấp và cải thiện thêm tính thẩm mỹ.

 • Cấp độ 2: Sụp mí cấp độ trung bình

Phần mí mắt đã có dấu hiệu trùng xuống nhưng không vượt qua một nửa con ngươi. Đến cấp độ này, bạn sẽ cảm nhận được phần nào việc thị lực bị ảnh hưởng. Đây cũng là lúc bạn phải nhờ đến sự can thiệp của biện pháp thẩm mỹ để giải quyết.

Xem thêm: Xoá rãnh lệ

 • Cấp độ 3: Sụp mí nặng

Sụp mí nặng khiến thị lực bị cản trở nặng nề. Nếu không giải quyết sớm, bạn thường xuyên phải quan sát mọi thứ bằng cách ngước mi. Đây là thói quen không hề tốt cho mắt.

 • Cấp độ 4: Sụp mí rất nặng

Cấp độ cuối cùng chính là cấp độ mà không ai mong muốn phải trải qua khi tình trạng sụp mí ở mức độ nặng nhất, che lấp hoàn toàn con ngươi và bạn dường như không thể nhìn thấy gì xung quanh.

Tùy vào từng cấp độ mà bạn sẽ có những phương án xử lý phù hợp. Nhìn chung, việc xử lý vấn đề này càng sớm thì bạn càng thuận lợi và tốn kém ít chi phí hơn.

Chỉnh sụp mí bẩm sinh là gì?

Tình trạng sụp mí có thể xảy ra ở một bên mắt hoặc cả hai mắt tùy từng trường hợp. Chỉnh sụp mí bẩm sinh chính là phương pháp áp dụng công nghệ làm đẹp đề phẫu thuật chỉnh sửa lại mí mắt. Phần cơ mí mắt sẽ được nâng cao. Đồng thời, lượng mỡ thừa, da thừa trên mí mắt cũng được loại bỏ một cách triệt để. Từ đó, mắt được tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét và phù hợp với từng gương mặt.

Ưu điểm của chỉnh sụp mí bẩm sinh

Chỉnh sụp mí bẩm sinh là phương pháp khá phổ biến hiện nay, có tác dụng hiệu quả giải quyết mọi tình trạng, khuyết điểm nơi mí mắt. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn cải thiện cả tính thẩm mỹ và sự thuận tiện trong sinh hoạt.

 • Cải thiện tình trạng mí mắt: Tất cả khuyết điểm phần mí mắt như mắt lờ đờ, sụp mí,…sẽ được giải quyết một cách triệt để và hiệu quả. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình sinh hoạt cũng như tự tin hơn về ngoại hình của bản thân mình. Phương pháp có thể giải quyết bất kì tình trạng sụp mí nào từ bẩm sinh cho đến sụp mí do lão hóa, chế độ sinh hoạt gây ra.
chinh sup mi bam sinh 1
Chỉnh sụp mí bẩm sinh mang đến ưu điểm không ngờ
 • Nhờ công nghệ tiên tiến, sự phát triển của ngành làm đẹp mà phương pháp này được thực hiện một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Quá trình thực hiện không hề gây đau đớn và đảm bảo tính an toàn cao.
 • Hiệu quả của phương pháp này có thể được duy trì trong khoảng thời gian dài.

Quy trình chỉnh sụp mí mắt hiệu quả

Hiệu quả của một dịch vụ chỉnh sụp mí bẩm sinh phụ thuộc rất nhiều vào quy trình thực hiện cũng như tay nghề của bác sĩ. Một quy trình chuẩn sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro, biến chứng trong phẫu thuật.

 • Bước đầu tiên, bác sĩ tiến hành gặp trực tiếp người thực hiện để có thể đưa ra đánh giá khách quan về tình trạng mí mắt sụp ở cấp độ nào. Sau đó, bác sĩ sẽ trao đổi cũng như kiểm tra trực tiếp về các vấn đề như điều kiện sức khỏe, khả năng tài chính,…để đưa ra phương án phù hợp.
 • Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mí mắt sau đó thực hiện gây tê. Quá trình gây tê bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn cũng như đảm bảo an toàn.
 • Bác sĩ thực hiện việc điều chỉnh và cắt bỏ phần da, mỡ dư thừa tùy theo các cấp độ của việc sụp mí. Sau đó, bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ để đảm bảo vết thương mau lành.
 • Đối với các trường hợp muốn đạt tính thẩm mỹ cao hơn, bác sĩ có thể kết hợp việc giải quyết tình trạng sụp mí cùng các biện pháp như bấm mí, cắt mí để tạo hình nếp mí một cách rõ ràng, sắc nét.
 • Cuối cùng, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi tình trạng trong phòng hồi sức. Nếu tất cả chỉ số đều đảm bảo, bạn có thể trở về nhà ngay lập tức và thực hiện quá trình phục hồi tại nhà.

Quy trình chỉnh sụp mí bẩm sinh đã được kiểm nghiệm và được thực hiện đạt chuẩn theo bộ Y Tế. Chính vì thế, việc tuân thủ và thực hiện theo quy trình này sẽ đảm bảo 99% hiệu quả của dịch vụ.

Câu hỏi liên quan đến chỉnh mí sụp

1. Dịch vụ chỉnh sụp mí bẩm sinh giá bao nhiêu?

Để giải quyết vấn đề mí sụp bẩm sinh, bạn cần phải đầu tư một khoản chi phí nhất định. Chi phí sẽ giao động trong khoảng từ 15.000.000 đến 20.000.000 đồng. Đây là mức phí phù hợp với mặt bằng chung và có thể thay đổi linh động sau khi bác sĩ nhận biết được tình trạng mí mắt của từng người.

2. Hiệu quả duy trì trong bao lâu?

Nhiều người khi thực hiện chỉnh hình mí mắt với mong muốn sẽ mang đến hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn. Nhưng điều này hoàn toàn không thể. Hiệu quả của mỗi phương pháp làm đẹp sẽ giúp bạn duy trì trong một khoảng thời gian nhất định.

Hơn nữa, yếu tố sụp mí có diễn ra tiếp tục hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ sinh hoạt, tình trạng lão hóa da,…

Một dịch vụ chỉnh mí thường có khả năng duy trì hiệu quả trong vòng 3-5 năm. Thời gian này có thể kéo dài lên đến 10 năm nếu bạn chăm sóc cẩn thận, kỹ càng.

sup mi

3. Chỉnh sụp mí bẩm sinh mất bao lâu để hồi phục?

Đây là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản. Quá trình hồi phục cũng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.

Thông thường, bạn chỉ cần mất từ 7-10 ngày để mí mắt có thể hồi phục và vết thương lành lại. Tuy nhiên, khoảng thời gian để mí mắt thích ứng với cơ thể và trở nên tự nhiên sẽ tầm 1 tháng. Thời gian này có thể kéo dài hơn nếu cơ địa của bạn không lành tính.

4. Chỉnh sụp mí có để lại sẹo không?

Khi bạn sử dụng bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào tác động lên cơ thể, sẹo chính là vấn đề bạn cần phải đối mặt và không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mức độ sẹo như thế nào lại tùy thuộc vào từng dịch vụ với từng trường hợp khác nhau.

Đối với chỉnh sụp mí bẩm sinh, bạn không cần phải nhận sự can thiệp quá nặng nề của dao kéo hay xâm lấn vào cơ thể. Phương pháp này chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt. Phần sẹo để lại sẽ không đáng kể và gần như không bị phát hiện.

Tuy nhiên, vấn đề này cần được kiểm soát bằng chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ cũng như chế độ ăn uống hàng ngày của chính bạn. Việc lựa chọn bác sĩ với kỹ thuật cao cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu được tình trạng sẹo xấu xí.

Chỉnh sụp mí bẩm sinh tại bệnh viện Gangwhoo

Tại sao giữa rất nhiều các đơn vị thẩm mỹ mắt, bệnh viện Gangwhoo lại nổi lên và được yêu thích, lựa chọn? Chắc hẳn phải có lý do thực sự thuyết phục. Gangwhoo là đơn vị có sự hài hòa và chỉnh chu trong từng hạng mục từ tư vấn, thực hiện đến sự đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ.

bvtm gangwhoo
Gangwhoo mang đến đôi mắt đẹp hút hồn với dịch vụ chất lượng

Dịch vụ chỉnh sụp mí bẩm sinh tại Gangwhoo đã xuất hiện rất lâu đời và luôn mang lại cho khách hàng những kết quả ưng ý, bởi lẽ:

– Dịch vụ được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm thực tế tại các quốc gia phát triển khiến dịch vụ được thực hiện một cách hoàn hảo

– Dịch vụ được thực hiện trong một không gian phòng phẫu thuật vô trùng với sự xuất hiện của công nghệ làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới.

– Quy trình thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh, an toàn, chất lượng.

– Gangwhoo còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chăm sóc hậu phẫu cũng như chế độ bảo hành minh bạch, phù hợp nhằm mang đến kết quả tốt nhất.

Nhìn chung, để giảm thiểu rủi ro một cách tối đa, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín và chất lượng, nhận được giấy phép hành nghề và được cho phép bởi bộ Y Tế giống như bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Xem thêm: Cắt mí mắt

Không thể phủ nhận công dụng mà dịch vụ chỉnh sụp mí bẩm sinh mang lại cho đôi mắt của bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng này, hãy liên hệ với Gangwhoo để được tư vấn kỹ càng nhất nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí