Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người

Theo dõi Gangwhoo trên

Giật mình với câu chuyện được nhiều đối thủ cố tình thêu dệt lên nên với mục đích hạ bệ danh tiếng của đơn vị thẩm mỹ Gangwhoo. Tìm hiểu ngay liệu rằng “BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người” có phải là sự thật không?

Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người
Giật Mình Sự Thật Phía Sau BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Làm Chết Người

Thực hư sự việc BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người 

Những thông tin đang lan truyền nhiều ngày qua về BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người, tuy nhiên đây chỉ là những thông tin chưa qua kiểm chứng. Cụ thể: Một tài khoản ẩn danh trên Facebook đã liên tục nhiều ngày qua tạo nhưng bài viết bóc phốt BVTM Gangwhoo lừa đảo, không có giấy phép.

Hút Mỡ Công Nghệ Cao Lipo Ultrasound - Mang Đến Sự An Tâm Cho Mọi Khách Hàng
Hút Mỡ Công Nghệ Cao Lipo Ultrasound – Mang Đến Sự An Tâm Cho Mọi Khách Hàng

Bên dưới bài viết có vô số những bình luận tỏ ra rất quan tâm, lo lắng từ khách hàng vì họ nghĩ rằng liệu một đơn vị làm đẹp lớn như bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có thể nào xảy ra những trường hợp như vậy. Tuy nhiên, tài khoản này vẫn tỏ ra mập mờ, dẫn dắt câu chuyện bằng những câu văn cố ý bôi nhọ danh tiếng của Gangwhoo nhưng không đưa ra được bằng chứng cụ thể.

benh vien chuan han quoc bvtm gangwhoo 7

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính thức phối hợp cùng các cơ quan chức năng làm việc, xử lí các đối tượng đang bôi nhọ danh tiếng Gangwhoo trong những ngày qua. Cụ thể sau khi điêu tra nhóm đối tượng đã được triệu tập tại cơ quan chức năng để đưa ra những khai nhận vè hành vi sai phạm trên.

Chỉ với những điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận có nhận lời làm việc cho một nhân vật X, nhân vật này chỉ yêu cầu nhóm thanh niên tạo tài khoản ảo sau đó, liên tục đăng bài bóc phốt thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

benh vien tham my gangwhoo 3

Vì thế những thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo là hoàn toàn không chính xác, nếu khách hàng bắt gặp các trường hợp trên xin hãy liên hệ đơn vị bệnh viện chúng tôi nhanh nhất có thể nhé!

Thông tin về đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình được pháp luật bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, Điều 34 Bộ luật Dân sư 2015 quy định về quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín như sau:
Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.
Cá nhân có quyền yêu cầu Tòa án bác bỏ thông tin làm ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình.
Việc bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín có thể được thực hiện sau khi cá nhân chết theo yêu cầu của vợ, chồng hoặc con thành niên; trường hợp không có những người này thì theo yêu cầu của cha, mẹ của người đã chết, trừ trường hợp luật liên quan có quy định khác.
Thông tin ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân được đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng nào thì phải được gỡ bỏ, cải chính bằng chính phương tiện thông tin đại chúng đó. Nếu thông tin này được cơ quan, tổ chức, cá nhân cất giữ thì phải được hủy bỏ.
Trường hợp không xác định được người đã đưa tin ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình thì người bị đưa tin có quyền yêu cầu Tòa án tuyên bố thông tin đó là không đúng.
Cá nhân bị thông tin làm ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín thì ngoài quyền yêu cầu bác bỏ thông tin đó còn có quyền yêu cầu người đưa ra thông tin xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại.

Sở Y Tế nói gì về BVTM Gangwhoo lừa đảo làm chết người 

Ngày 12/9/2022 thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh nhận được nguồn tin BVTM Gangwhoo lừa đảo chính vì thế đã tức tốc điều tra, rà soát và cập nhật thông tin cụ thể như sau:

“Qua phản ánh Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo ở địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh lừa đảo không có giấy phép”

“Qua kiểm tra, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với chuyên khoa thẩm mỹ và thực hiện các chức năng về thăm khám, chữa bệnh. Theo số 290/BYT-GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm với thời gian làm việc 24/24 giờ.”

BVTM Gangwhoo lua dao co dung hay khong 2

Thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh có những đề cập chi tiết nếu như đơn vị phát hiện có những hành vi sai xót, vi phạm pháp luật sẽ được xử lí theo đúng quy định của pháp luật. Hiện tại, đơn vị vẫn đang hoạt động theo đúng các chương trình theo quy chuẩn Bộ Y Tế vì thế các chị em có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Báo chí nói gì về BVTM Gangwhoo 

 1. thoidaiplus: Chuyển hồ sơ mỡ bụng khủng về số đo lý tưởng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ho-so-mo-bung-khung-ve-so-do-ly-tuong-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-d262756.html

 1. ngoisao: Diễn viên Tam Thanh giảm 6kg nhờ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/dien-vien-tam-thanh-giam-6kg-nho-giam-beo-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-315665.htm

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html

 1. eva: Lấy lại dáng thon chỉ sau 60 phút mà không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

https://eva.vn/dang-dep/giam-mo-lay-lai-dang-thon-chi-sau-60-phut-thuc-hien-dieu-nay-ma-khong-can-phau-thuat-c277a459005.html

 1. vnexpress: Người đàn ông hút mỡ bụng khôi phục vóc dáng

https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-hut-mo-bung-khoi-phuc-voc-dang-4460103.html

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm?fbclid=IwAR2MFzXNbBkRr-TQdp_S-xly-mKMrcl_TEaIyiS-IkOKrJXEPd6ND-NWnxA

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html?fbclid=IwAR0wcjSW2J8B-9v6_5xGrB6NybvFGtRSUMoqLpKfHpZ4SkiOqRLmSeI7Ov4

 1. thanhnien: Review hút mỡ của nghệ sĩ Quốc Thuận tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thanhnien.vn/review-hut-mo-cua-nghe-si-quoc-thuan-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-post1452107.html?fbclid=IwAR2M566qFtXiXPnDB7KpwGP30D6v9iY8AcIAwzAz0iOBdljuFsftpHK1Qi0

 1. vimed: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ làm đẹp uy tín

https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo?fbclid=IwAR18WHmcp5Y_5seqKBeQ2qvrAc6jNUZ4mUVZoBHtIJJqJPw92sMSWQsp1uk

 1. Phunuonline: Vì sao hút mỡ công nghệ cao (Lipo Ultrasound) được nhiều khách hàng lựa chọn?

https://www.phunuonline.com.vn/vi-sao-hut-mo-cong-nghe-cao-lipo-ultrasound-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-a1436225.html

Liên hệ đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được các chuyên gia tư vấn

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo đã được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ sự việc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện làm đẹp nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí