Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu? Địa Chỉ Nhấn Mí Đẹp

Theo dõi Gangwhoo trên

Những người yêu thích thẩm mỹ, làm đẹp chắc hẳn đã quá quen thuộc với dịch vụ nhấn mí. Đây là loại hình dịch vụ đơn giản và được sử dụng phổ biến ở hầu hết các đơn vị thẩm mỹ. Không ai có thể phủ nhận được chất lượng và tính làm đẹp mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, nhiều người trước khi thực hiện vẫn có những nỗi băn khoăn về vấn đề nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi thọ của một loại hình thẩm mỹ với những thông tin vô cùng bổ ích.

Nhấn mí là gì?

Trước khi nắm bắt được thông tin nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì bạn cần phải thực sự hiểu rõ dịch vụ nhấn mí là gì. Nhấn mí lf một phương pháp làm đẹp không hề sử dụng đến dao kéo hay phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng để kết nối giữa sụn và cơ mí để tạo hình mí mắt một cách rõ nét và tự nhiên.

Phương pháp này giúp bạn dễ dàng cải thiện được tình trạng mí mắt lót, mí không đều, mí sụp,… và mang lại đôi mắt to tròn đầy thu hút chỉ sau 20-30 phút thực hiện. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá mang tính thịnh hàng cao nhất hiện nay.

Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu?
Nhấn Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu?

Đối tượng nhấn mí

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích nhưng nhấn mí được đánh giá chỉ thực sự phù hợp đối với những người trẻ tuổi. Nhấn mí là phương pháp không hề sử dụng dao kéo, không thực hiện loại bỏ da thừa hay mỡ thừa nên hiệu quả của phương pháp này cũng chỉ có thể áp dụng với một vài trường hợp.

Người trẻ tuổi thường có tình trạng  da khỏe, không lão hóa và chảy xệ. Đồng thời, phần mỡ thừa nơi mí mắt cũng không quá nhiều. Đó là lý do họ phù hợp với phương pháp làm đẹp này.

Quy trình nhấn mí

Nhấn mí được thực hiện theo một quy trình chuẩn chỉnh đảm bảo mọi yếu tố theo tiêu chí của bộ Y Tế.

 • Khi khách hàng có nhu cầu về nhấn mí, khách hàng sẽ hẹn lịch và đến gặp trực tiếp bác sĩ để có thể được tư vấn và lựa chọn dáng mí mắt phù hợp với gương mặt. Chi phí và quy trình thực hiện cũng được trao đổi và thống nhất giữa đôi bên.
 • Tiếp theo, khách hàng sẽ cần phải kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu sức khỏe đảm bảo, bác sĩ sẽ thực hiện nhấn mí theo đúng thỏa thuận.
 • Bác sĩ sẽ tiến hành phác họa dáng mí theo tỷ lệ gương mặt. Vùng da mí mắt được khử trùng một cách cẩn thận trước khi nhấn mí.
 • Thao tác nhấn mí diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Người thực hiện có thể ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà ngay sau đó.

nhan mi mat giu duoc bao lau 1

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta hãy dựa theo các tiêu chí này để có thể đánh giá và nhìn nhận một cách khách quan nhất nhé.

Kỹ thuật nhấn mí: Yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất chính là kỹ thuật nhấn mí. Nếp mí nằm ở gần mắt, một vị trí vô cùng nhạy cảm. Chính vì thế, kỹ thuật nhấn mí không  chỉ quyết định đến thẩm mỹ mà còn đến sự an toàn của đôi mắt. Kỹ thuật tốt có thể khiến mí mắt được duy trì lâu hơn.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc

Cơ địa: Song song với kỹ thuật nhấn mí thì cơ địa cũng đóng vai trò khá quan trọng. Tốc độ lão hóa của da cũng ảnh hưởng đến hiệu quả nhấn mí. Nếu tốc độ nhanh chóng, mí mắt sẽ mau chóng bị sụp và không đảm bảo được hiệu quả như mong muốn. Cơ địa da xấu cũng sẽ khiến quá trình hồi phục lâu hơn và có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Nhấn mí chất lượng tại đâu?

Để nhấn mí có thể duy trì được hiệu quả lâu dài thì kỹ thuật của bác sĩ và đơn vị thực hiện đóng vai trò vô cùng quan trọng.  Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là cơ sở làm đẹp giúp bạn đảm bảo được hiệu quả nhấn mí lâu dài. Đến với Gangwhoo, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nổi bật hàng đầu.

Xem thêm: Cắt mí mắt

 • Thứ nhất, dịch vụ nhấn mí tại Gangwhoo được sự cho phép và đạt chuẩn theo 83 tiêu chí khắt khe của bộ Y Tế. Vì thế, độ an toàn và chất lượng của đơn vị đã được khẳng định và chứng minh.
 • Thứ hai, bạn sẽ được thực hiện nhấn mí bởi các chuyên gia đầu ngành trong nước và nước ngoài. Với kinh nghiệm hàng chục năm trên thị trường, họ sẵn sàng mang đến cho bạn sự hoàn hảo của đôi mắt sau khi bấm.
 • Thứ ba, công nghệ nhấn mí tại Gangwhoo giúp bạn gia tăng được mức độ an toàn và giảm thiểu rủi ro một cách vô cùng hiệu quả.
 • Thứ tư, Gangwhoo luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng các chính sách chăm sóc hậu phẫu, chính sách bảo hành tuyệt đối.
 • Thứ năm, hiệu quả của dịch vụ nhấn mí tại Gangwhoo có thể duy trì lâu dài và được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng.

nhan mi mat giu duoc bao lau 2

Nhìn chung, nhấn mí mắt giữ được bao lâu không quá quan trọng bằng việc bạn lựa chọn đơn vị thẩm mỹ như thế nào. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về hiệu quả dịch vụ trong suốt một khoảng thời gian dài. Hãy liên hệ với Gangwhoo để không bỏ qua bất kì cơ hội làm đẹp nào nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí