Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Hiệu Quả An Toàn Trong 6 Bước

Theo dõi Gangwhoo trên

Review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo – Bài viết được thực hiện dựa trên việc tham khảo ý kiến của những khách hàng từng thực hiện hút mỡ và các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, xin mời mọi người cùng xem qua.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Khách Hàng Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Như Thế Nào?

 1. Chị Hạnh Quận 1, TPHCM – Review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

Đánh mất vùng bụng thon sau khi sinh đứa thứ 2, đã khiến chị phải vật lộn gần 3 tháng liền với các chế độ ăn kiêng và tập luyện thế nhưng kết quả giảm mỡ của lại chẳng khả quan. Một hôm bỏ tập, chị chán nản ngồi lướt điện thoại thì vô tình đọc được bài báo nói về sự vượt trội của phương pháp Hút mỡ (Công nghệ cao Lipo Ulatrsound) trong việc hỗ trợ giảm mỡ. Chị tìm hiểu, và sau khi xem qua các video thì cảm thấy tin tưởng nên đã quyết định đặt lịch để thực hiện ngay 2 hôm sau.

Sau 60 phút thực hiện, vòng 2 của chị đã lập tức trở nên thon gọn như hồi còn con gái. Không ngờ là phương pháp này có thể giúp chị giảm mỡ được nhiều như thế này… thực sự chị cảm thấy hạnh phúc nhiếu lắm.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
 1. Chị Lan, ngụ thành phố Thủ Đức – Review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

Với việc phải trông nôm cùng lúc 2 đứa con nhỏ đã khiến cho chị không có nhiều thời gian chăm lo cho vẻ ngoài của mình.

Lúc đầu chị cũng không quan tâm lắm, nhưng từ khi được ông xã khuyên chị nên tìm cách giảm mỡ – bởi với thể trạng như thế này chị sẽ rất dễ mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường hay tim mạch chị mới dần cảm thấy lo lắng.

Cũng vậy mà 2 vợ chồng đã cùng nhau lục tìm khắp các trang mạng về những phương pháp giảm mỡ uy tín và biết được phương pháp Hút mỡ (công nghệ cao Lipo Ultrasound), được chuyển giao từ Hàn Quốc và đăng kí thực hiện. Hôm nay là đúng 3 tuần chị thực hiện hút mỡ và đến tái khám, với việc nhận được kết quả vòng 2 cải thiện như thế này thực sự chị cảm thấy vui mừng và hạnh phúc lắm.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
 1. Chị Nhi, quận 3 – Review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

Chị cho biết, lúc đầu khi suy nghĩ đến việc hút mỡ mình cũng rất đắn đo – do hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít địa điểm làm đẹp theo kiểu “treo đầu dê bán thị chó”. Nhưng sau 60 phút thực hiện giảm mỡ, sau khi được tận mắt chứng kiến được vùng bụng đẹp thon thả và lượng mỡ được lấy ra ngay trước mắt – chị đã thật sự cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc bởi quyết định của mình.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
 1. Chị Ngọc, quận 7 – Review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo

Công việc ngồi văn phòng phải 9 tiếng mỗi ngày cùng với thói quen thức khuya và ăn đêm đã khiến vòng 2 của em phát phì rất nhanh chóng.

N cho biết, bởi là một người có lối sống vô tư nên thời gian đầu khi vừa thừa cân bạn cũng không lo lắng lắm. Chỉ mãi đến khi về chơi nhà, nghe những lời nhắc nhở và quở trách của mẹ mình về việc bản thân cũng dần có tuổi rồi – mà sao không biết quan tâm đến vẻ ngoài để còn tìm cho mình một mối quan hệ yêu đương đúng nghĩa. Đến lúc này N mới vỡ lẽ, cũng thế mà ngay vừa khi rời quê trở về Sài Gòn – bạn đã lập tức lên mạng tìm hiểu để biết đến phương pháp Hút mỡ công nghệ cao và đăng kí thực hiện.

Bên dưới là hình ảnh trong ngày đến tái khám. Và N đã không ngại chụp một vài tấm ảnh gửi khoe với các nhân viên điều dưỡng tại “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo” như thay lời cảm ơn vì đã giúp bạn thoát khỏi tình trạng thừa mỡ trước đó.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Báo Chí Nói Gì Về Hút Mỡ Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo?

 1. thoidaiplus: Chuyển hồ sơ mỡ bụng khủng về số đo lý tưởng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ho-so-mo-bung-khung-ve-so-do-ly-tuong-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-d262756.html

 1. ngoisao: Diễn viên Tam Thanh giảm 6kg nhờ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/dien-vien-tam-thanh-giam-6kg-nho-giam-beo-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-315665.htm

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html

 1. eva: Lấy lại dáng thon chỉ sau 60 phút mà không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

https://eva.vn/dang-dep/giam-mo-lay-lai-dang-thon-chi-sau-60-phut-thuc-hien-dieu-nay-ma-khong-can-phau-thuat-c277a459005.html

 1. vnexpress: Người đàn ông hút mỡ bụng khôi phục vóc dáng

https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-hut-mo-bung-khoi-phuc-voc-dang-4460103.html

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm?fbclid=IwAR2MFzXNbBkRr-TQdp_S-xly-mKMrcl_TEaIyiS-IkOKrJXEPd6ND-NWnxA

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html?fbclid=IwAR0wcjSW2J8B-9v6_5xGrB6NybvFGtRSUMoqLpKfHpZ4SkiOqRLmSeI7Ov4

 1. thanhnien: Review hút mỡ của nghệ sĩ Quốc Thuận tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thanhnien.vn/review-hut-mo-cua-nghe-si-quoc-thuan-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-post1452107.html?fbclid=IwAR2M566qFtXiXPnDB7KpwGP30D6v9iY8AcIAwzAz0iOBdljuFsftpHK1Qi0

 1. vimed: Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Địa chỉ làm đẹp uy tín

https://vimed.org/review/benh-vien-tham-my-gangwhoo?fbclid=IwAR18WHmcp5Y_5seqKBeQ2qvrAc6jNUZ4mUVZoBHtIJJqJPw92sMSWQsp1uk

 1. Phunuonline: Vì sao hút mỡ công nghệ cao (Lipo Ultrasound) được nhiều khách hàng lựa chọn?

https://www.phunuonline.com.vn/vi-sao-hut-mo-cong-nghe-cao-lipo-ultrasound-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-a1436225.html

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Qua 6 Bước

Là phương pháp hiện đại, lại đòi hỏi thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật thực hiện cao nên quy trình hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound rất được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo coi trọng. Theo đó quá trình này sẽ được giám sát và theo dõi nghiêm ngặt để đảm bảo không có vấn đề phát sinh xảy ra với khách hàng.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng và các vị trí có mỡ thừa của khách hàng. Sau đó khám tổng quan sức khỏe để xem xét có đủ điều kiện thực hiện hay không.

Bước 2: Đo các chỉ số cân nặng, số đo các vòng của khách hàng trước khi thực hiện. Đồng thời xác định khối lượng mỡ dư cần xử lý, đưa ra phương pháp và cam kết sau khi thực hiện Lipo Ultrasound.

Bước 3: Đối với các vùng cần loại bỏ mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch bằng khăn ấm, thông thoáng các lỗ chân lông.

Bước 4: Thực hiện ấn huyệt trị liệu và massage bằng tinh dầu. Bước này giúp vùng da co giãn, mềm hơn và tạo đường cho tinh chất, sóng siêu âm đi sâu vào trong phá vỡ cấu trúc và sự liên kết giữa các khối mỡ.

Bước 5: Sử dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến Lipo Ultrasound tác động sâu vào các khối mỡ để đẩy mỡ ra ngoài.

Bước 6: Xem xét kết quả sau khi thực hiện Lipo Ultrasound, so sánh các chỉ số trước và sau để thấy rõ tác dụng. Đồng thời hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc, ăn uống tại nhà phù hợp.

=> Nếu có còn bất kì thắc mắc gì, các bạn liên hệ ngay để được các Bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vạn nhé!

Yếu Tố Khiến BVTM Gangwhoo Trở Thành Thương Hiệu Hút Mỡ Hàng Đầu Hiện Nay?

Nói về địa chỉ hút mỡ an toàn và hiệu quả nhất tại TPHCM hiện nay tất nhiên không thể không nhắc đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwho. Bệnh viện tọa lạc tại số: 576 – 578 đường Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM. Nơi đây, vẫn luôn tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên sở hữu và thực hiện công nghệ hút mỡ tiên tiến “Lipo Ultrasound” của Hàn Quốc.

Với trang thiết bị máy móc đã được kiểm định nghiêm ngặt về mọi tiêu chỉ hiệu quả, an toàn và luôn không ngừng cải tiến và hiện đại. Đội ngũ bác sĩ hàng năm đều dành thời gian tham dự các buổi hội thảm và nghiêm thẩm mỹ hàng đầu về thế giới như tại: Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu… đã giúp cho chất lượng và uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang ngày càng được khẳng đinh hơn trong lòng người dân Việt.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Ưu Điểm Của Hút Mỡ Công Nghệ Cao Lipo Ultrasound

Được xem là phương pháp giảm mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, Hút mỡ (Công nghệ cao Lipo Ultrasound) đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp giảm mỡ khác như:

 • Hiệu quả tức thì, hạn chế tối đa xâm lấn và gây đau đớn
 • Hóa lỏng mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ – giúp quá trình loại bỏ dễ dàng hơn
 • Ngăn ngừa chùng nhão, tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da
 • Hiệu quả với tất cả các vị trí gồm: bụng, đùi, mông, bắp tay, nọng cằm,…
 • Chi phí hợp lý, giảm mỡ vùng nào tính tiền vùng đó
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Hút Mỡ Bụng Giá Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo?

Nếu đã xem qua bài Review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo cảm thấy hài lòng và đang thắc mắc về bài toàn chi phí, thì mời bạn cùng tham khảo qua bài bảng giá dưới đây:

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (dưới 60cm) 40,000,000
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (Từ 60cm – 70cm) 55,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 70cm – 75cm) 60,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 75cm – 80cm) 65,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 80cm – 85cm) 70,000,000
Vùng bụng BMI từ 26 – 30 (Từ trên 85cm – 90cm) 75,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 90cm) 110.000.000 – 200.000.000
Bắp tay số đo dưới 28cm 20,000,000
Bắp tay số đo từ 28cm – 35cm 25,000,000
Bắp tay số đo trên 35cm 30,000,000
Vùng đùi nhỏ – dưới 55 cm 30,000,000
Vùng đùi từ 55cm – 65cm 40,000,000
Vùng đùi từ trên 65cm – 70cm 60,000,000
Vùng đùi từ trên 70cm – 75cm 65,000,000
Vùng đùi trên 75cm 70,000,000
Căng da bụng 40.000.000 – 150.000.000
Cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má 15,000,000
Cấy mỡ làm đầy thái dương 20,000,000
Cấy mỡ làm đầy trán 20,000,000

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bên trên chính là bài review hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo cho những ai vẫn còn lăn tăn về việc có nên đến “Gangwhoo” hút mỡ hay không.

Ngay lúc này nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các cách bên trên hoặc qua website Cắt Mí Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí