Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo? – Khách Hàng Chia Sẻ

Theo dõi Gangwhoo trên

Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo? Địa chỉ này có điểm gì ưu việt? – Nếu đang thắc mắc về câu hỏi trên mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo? - Khách Hàng Chia Sẻ
Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo? – Khách Hàng Chia Sẻ

Hút Mỡ Bụng Toàn Phần Có Nguy Hiểm Không?

Nếu bạn thực hiện hút mỡ tại các cơ sở không đảm bảo an toàn chất lượng thì vấn đề về rủi ro là điều khó tránh khỏi. Bữa nay vốn là một phương pháp giải phẫu, lương đòi hỏi về trình độ và sự chuyên nghiệp trong tay nghề của bác sĩ cũng như sự hiện đại tiên tiến của trang thiết bị công nghệ. Đó là yếu tố trả lời thắc mắc của nhiều người, rằng họ, tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo? dù hiện tại có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ trên thị trường.

Cách Nhận Biết Cơ Sở Hút Mỡ Bụng An Toàn Hiệu Quả

Thông thường thì một cơ sở thẩm mỹ thật sự đảm bảo về chất lượng và đáng tin cậy sẽ hội tụ các yếu tố sau đây:

 • Nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng đã từng thực hiện trước đó
 • Mình bạch rõ ràng về các giấy tờ pháp lý cũng như hình ảnh trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ của cơ sở và các khách hàng từng thực hiện
 • Nhận được những đánh giá tích cực từ các trang báo uy tín như: Dân Trí, Tuổi Trẻ, Thanh Miên, Tiền Phong…
Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo? - Khách Hàng Chia Sẻ
Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo? – Khách Hàng Chia Sẻ

Công Nghệ Hút Mỡ Lipo Ultrasound Được Tiến Hành Như Thế Nào?

Là phương pháp hiện đại, luôn đòi hỏi thiết bị chuyên dụng và kỹ thuật thực hiện cao nên quy trình hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound rất được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo coi trọng. Theo đó quá trình này sẽ được giám sát và theo dõi nghiêm ngặt để đảm bảo không có vấn đề phát sinh xảy ra với khách hàng.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng và các vị trí có mỡ thừa của khách hàng. Sau đó khám tổng quan sức khỏe để xem xét có đủ điều kiện thực hiện hay không.

Bước 2: Đo các chỉ số cân nặng, số đo các vòng của khách hàng trước khi thực hiện. Đồng thời xác định khối lượng mỡ dư cần xử lý, đưa ra phương pháp và cam kết sau khi thực hiện Lipo Ultrasound.

Bước 3: Đối với các vùng cần loại bỏ mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch bằng khăn ấm, thông thoáng các lỗ chân lông.

Bước 4: Thực hiện ấn huyệt trị liệu và massage bằng tinh dầu. Bước này giúp vùng da co giãn, mềm hơn và tạo đường cho tinh chất, sóng siêu âm đi sâu vào trong phá vỡ cấu trúc và sự liên kết giữa các khối mỡ.

Bước 5: Sử dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến Lipo Ultrasound tác động sâu vào các khối mỡ để đẩy mỡ ra ngoài.

Bước 6: Xem xét kết quả sau khi thực hiện Lipo Ultrasound, so sánh các chỉ số trước và sau để thấy rõ tác dụng. Đồng thời hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc, ăn uống tại nhà phù hợp.

=> Chính các bước quy trình thực hiện chuyên nghiệp, an toàn chuẩn y khoa như trên đã giải thích tại sao bạn nên Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo?

Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo? - Khách Hàng Chia Sẻ
Tại Sao Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo? – Khách Hàng Chia Sẻ

Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo?

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là nơi luôn cập nhật những kỹ thuật và thiết bị tiên tiến nhất nhằm mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp toàn diện, an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian. Dưới đây là 5 lý do Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo?

1. Đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Tại đây, chúng tôi mong muốn mọi khách hàng đều có cơ hội chạm đến vẻ đẹp hoàn hảo, điều này luôn là tiêu chí hàng đầu. Mỗi khách hàng đến với BVTM Gangwhoo đều đạt được vẻ đẹp mình mong muốn, được chăm sóc tỉ mỉ để luôn nhận được cảm giác thoải mái và thư giãn.

2. Hiệu quả rõ rệt, đảm bảo an toàn

Khách hàng khi đi làm đẹp đều quan tâm 2 yếu tố: an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn cam kết đi theo chuẩn quy trình và luôn chăm sóc khách hàng cho đến khi phục hồi 100%.

3. Độ bền có chế độ bảo hành rõ ràng

Nhờ công nghệ độc quyền, tay nghề chuyên môn cao, mỗi khách hàng đến với BV Gangwhoo đều được cam kết về chất lượng cũng như bảo hành khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Bạn chỉ cần đẹp, còn lại đã có BV Gangwhoo lo.

4. Thay vận mệnh, đổi cuộc đời

Thay đổi nhan sắc theo phong thủy không chỉ giúp bạn đẹp hơn về vẻ bề ngoài mà còn mang lại may mắn, đổi tài vận một cách bất ngờ. Rất nhiều khách hàng đã thay đổi cuộc đời sau khi thực hiện thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo, và luôn chia sẻ rằng họ tự hào vì lựa chọn sáng suốt của mình.

5. Bác sĩ có chuyên môn cao, được tu nghiệp tại Hàn Quốc

Ngoài việc chuyên môn cao, các bác sĩ của BVTM Gangwhoo đều là những “nhân vật” có tiếng tăm trong lĩnh vực phẫu thuật, tạo hình. Ngoài ra, kết hợp cùng công nghệ làm đẹp độc quyền, BVTM Gangwhoo sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp rạng ngời hoàn hảo.

Khách Hàng Nói Gì Về Hút Mỡ Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

1. Chị Thùy Linh – quận Tân Bình, TPHCM

Tuy chưa sinh bé nào nhưng bụng chị lại to, hẳn do ảnh hưởng của việc ăn uống không đều độ. Thêm phần do tính chất công việc bận rộn hiện tại, thật chẳng còn thời gian đâu mà tập luyện hay quan tâm đến vóc dáng của mình.

Chị biết và tin tưởng chọn Lipo Ultrasound là phương pháp giúp chị đào thải mỡ thừa vì đây là phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn và không gây đau đớn. Hiện tại, sau 3 tuần thực hiện, nhận được kết quả vòng 2 thon gọn thế này chị thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc lắm.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

2. Chị Nga – Nha Trang

Chị tham khảo qua nhiều hỉnh ảnh và video hút mỡ rồi, cảm thấy rất hài lòng khi mà phương pháp này chỉ thực hiện trong 1 giờ mà không cần phải trải qua phẫu thuật xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe quá nhiều và lại không cần nghỉ dưỡng. Đó chính là lý do dẫn đến việc chị đã lựa chọn Hút mỡ (công nghệ cao Lipo Ultrasound) làm phương pháp giảm mỡ cho mình. Giờ có được kết quả vòng 2 cải thiện thế này, chị thực sự cảm thấy hạnh phúc không sao tả hết.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

3. Chị Mỹ Hạnh – quận 3, TPHCM

Chị biết đến phương pháp Hút mỡ (công nghệ cao Lipo Ultrasound) tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nhờ tìm hiểu qua Facebook, thấy tin tưởng vì nhìn được chi tiết cận cạnh khách hàng đang thực hiện – nên chị quyết định đăng kí thực hiện ngay vào 2 hôm sau. Hiện tại khi nhận được một vòng 2 mượt mà, thon gọn thế này – chị thực sự chị cảm thấy hạnh phúc lắm.

Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Review Hút Mỡ Bụng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Hút Mỡ Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Giá Bao Nhiêu?

Cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về mức giá khi thực hiện hút mỡ, mời cùng tham khảo qua bảng giá chi tiết (chưa bao gồm khuyến mãi) dưới đây của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (dưới 60cm) 80,000,000
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (Từ 60cm – 70cm) 110,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 70cm – 75cm) 120,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 75cm – 80cm) 130,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 80cm – 85cm) 140,000,000
Vùng bụng BMI từ 26 – 30 (Từ trên 85cm – 90cm) 150,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 90cm) 200.000.000 – 400.000.000
Bắp tay số đo dưới 28cm 40,000,000
Bắp tay số đo từ 28cm – 35cm 50,000,000
Bắp tay số đo trên 35cm 60,000,000
Vùng đùi dưới 60cm 100,000,000
Vùng đùi từ trên 60cm – 65cm 110,000,000
Vùng đùi từ trên 65cm – 70cm 120,000,000
Vùng đùi từ trên 70cm – 75cm 130,000,000
Vùng đùi trên 75cm 140,000,000
Căng da bụng 40.000.000 – 150.000.000
Cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má 15,000,000
Cấy mỡ làm đầy thái dương 20,000,000
Cấy mỡ làm đầy trán 20,000,000

Thế là chúng ta cũng đã đi đến cuối hành trình giải đáp thắc mắc về việc Tại sao nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo cũng như một số yếu tố khác có liên quan đến dịch vụ hút mỡ.

Ngay lúc này, nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến qua website Cắt Mí Hàn Quốc hoặc qua các cách bên trên để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

 

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí